ซารังเฮโย “ปรีม” นำทัพผู้โชคดี เที่ยวฟรีเกาหลีใต้ ในแคมเปญใหญ่ “MONO29 WORLD TRIP 2023” - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันจันทร์ที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566

ซารังเฮโย “ปรีม” นำทัพผู้โชคดี เที่ยวฟรีเกาหลีใต้ ในแคมเปญใหญ่ “MONO29 WORLD TRIP 2023”

  จัดกิจกรรมดี ๆ เที่ยวฟรีไม่มีพัก สำหรับแคมเปญใหญ่ 
MONO29 WORLD TRIP 2023 : ASIAN MOVIES & SERIES DESTINATIONS” ตามรอยหนังดีซีรีส์ดังระดับโลก ล่าสุดกับทริปแดนกิมจิ โดยไกด์จำเป็น ปรีม-รีณาภา กาญจนรัตน์ ผู้ประกาศข่าวพิธีกรและนักแสดงคุณภาพจากช่อง MONO29 นำทัวร์ผู้โชคดีแฟนคลับช่อง MONO29 และ MONOMAX (โมโนแมกซ์) ตะลุยสู่ประเทศเกาหลีใต้


เริ่มที่ไหว้พระขอพระสิ่งศักดิ์สิทธิ์ขึ้นชื่อที่ วัดชอนดึงซา”  เช็คอินคาเฟ่ยอดนิยมอย่าง “โจยังบังชิค” เสพงานอาร์ตสถาปัตยกรรมศิลปะฟรีฟอร์มสุดเจ๋งระดับเมกะโปรเจ็คที่ทงแดมุนดีไซน์พลาซ่า เก็บตกแลนด์มาร์คหลักของกรุงโซลอย่างตึก ล็อตเต้เวิลด์ทาวเวอร์ ถูกใช้เป็นโลเคชั่นถ่ายทำซีรีส์ชื่อดังมากมาย อาทิ เรื่อง Goblin , Hotel Del Luna ,  The Bride of Habaek  จากนั้นไปมันกันต่อที่ สวนสนุกล็อตเต้เวิล์ด ได้ชื่อว่าเป็นสวนสนุกในร่มที่ใหญ่ที่สุดในโลกที่มาในธีมผจญภัย และโซนกลางแจ้งในธีมเกาะเวทมนตร์ อีกหนึ่งแลนด์มาร์คโลเคชั่นถ่ายทำซีรีส์ชื่อดังไม่แพ้กัน อาทิ เรื่อง Business Proposal , True Beauty , Absolute Boyfriend และอีกมากมาย จากนั้นไปช็อปปิ้ง ตลาดเมียงดง ย้อนเวลาไปเก็บภาพยุคสมัยโบราณของเกาหลีที่ หมู่บ้านบุกชอนฮันอก ก่อนจะไปต่อกันที่ สตาร์ฟิลด์โคเอ็กซ์มอลล์” ศูนย์การค้าใต้ดินที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ไฮไลท์ที่ห้ามพลาด สตาร์ฟิลด์ไรเบอรี่” ห้องสมุดชุดชีค ที่เป็นโลเคชั่นถ่ายทำซีรีส์ชื่อดังอย่าง Record of Youth เช่นกัน แวะคาเฟ่สไตล์แฮรรี่ พอตเตอร์ที่ “943 King’s Cross” ปิดท้ายซื้อของฝากในเอาท์เลตขนาดใหญ่ใน ฮุนไดพรีเมี่ยมเอาท์เล็ต

          


ยังเหลืออีกหนึ่งความประทับใจ ทริปสุดท้ายที่รอให้ผู้โชคดีได้บินลัดฟ้าข้ามไปเปิดโลกกว้างด้วยกัน ได้แก่ทริปไทเป จิ่วเฟิ่น และจีหลงประเทศไต้หวัน คอหนังคอซีรีส์ถ้าไม่อยากพลาดแคมเปญดี ๆ กิจกรรมสุดแสนประทับใจแบบนี้ เฝ้าหน้าจอรอติดตามการร่วมสนุกครั้งต่อไปทาง เฟสบุ๊คแฟนเพจเว็บไซด์ ช่อง MONO29 และ MONOMAX สุดยอดหนังดีซีรีส์ดังพากย์ไทยครบทุกเรื่อง

#MONO29 #MONOMAX #MONO29WORLDTRIP2023 #เที่ยวต่างประเทศ #Korea

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad