6 เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับ นมพิสทาชิโอ แบรนด์ซันคิสท์ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันจันทร์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2567

6 เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับ นมพิสทาชิโอ แบรนด์ซันคิสท์

 


นมพิสทาชิโอเป็นเครื่องดื่มทางเลือกใหม่สำหรับผู้ที่รักสุขภาพและต้องการดูแลตนเอง ที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน มีรสชาติอร่อย หอมมัน มีประโยชน์ต่อสุขภาพมากมาย ซึ่งมี 6 เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับ นมพิสทาชิโอ แบรนด์ซันคิสท์ ที่อยากจะมาบอกเล่าให้ฟังกันในวันนี้

1. เเหล่งที่มาของ นมพิสทาชิโอ แบรนด์ซันคิสท์ : ผลิตจากถั่วพิสทาชิโอคุณภาพเยี่ยมจากแคลิฟอร์เนีย ซึ่งเป็นแหล่งปลูกถั่วพิสทาชิโอที่มีชื่อเสียงระดับโลก ด้วยสภาพอากาศที่เหมาะสม ดินที่อุดมสมบูรณ์ และกรรมวิธีการปลูกที่ได้มาตรฐาน ทำให้นมพิสทาชิโอ แบรนด์ซันคิสท์ มีคุณภาพดีเยี่ยม เปี่ยมไปด้วยสารอาหาร รสชาติอร่อย “ดื่มง่ายได้ทุกวัน

2. ใยอาหารสูง : ช่วยให้ระบบย่อยอาหารทำงานดี ป้องกันอาการท้องผูก ช่วยให้อิ่มท้องนาน ลดความอยากอาหาร ส่งผลดีต่อการควบคุมน้ำหนัก

3. วิตามินอีสูง : วิตามินอีเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพ ช่วยปกป้องเซลล์จากความเสียหายที่เกิดจากอนุมูลอิสระ ซึ่งอาจนำไปสู่โรคเรื้อรังต่างๆ เช่น โรคมะเร็ง โรคหัวใจ และโรคอัลไซเมอร์ อีกทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากความเสียหายที่เกิดจากแสงแดด มลภาวะ และความเครียด ช่วยให้ผิวพรรณชุ่มชื้น เรียบเนียน และเปล่งปลั่ง

4. แคลเซียมสูง : แคลเซียมเป็นแร่ธาตุที่สำคัญต่อร่างกาย มีหน้าที่หลักในการสร้างกระดูกและฟันให้แข็งแรง ช่วยป้องกันโรคกระดูกพรุน อีกทั้งยังเป็นปัจจัยร่วมของเอนไซม์หลายชนิด หากไม่มีแคลเซียม เอ็นไซม์หลักบางตัวจะทำงานไม่เต็มประสิทธิภาพ

5. ไม่ผสมนมวัวและถั่วเหลือง ปราศจากแลคโตส : จึงเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับกลุ่มคนที่แพ้แลคโตส ผู้ที่มีภาวะย่อยแลคโตสบกพร่อง ซึ่งร่างกายไม่สามารถผลิตเอนไซม์แลคเตสได้เพียงพอ ส่งผลให้ย่อยแลคโตสในนมได้ไม่ดี เกิดอาการต่างๆ ทางระบบย่อยอาหาร เช่น ท้องอืด ท้องเฟ้อ ท้องร่วง คลื่นไส้ อาเจียน เป็นต้น

6. ปราศจากโคเลสเตอรอล : โคเลสเตอรอล เป็นไขมันชนิดหนึ่งที่พบในร่างกายและอาหาร อาหารที่มีโคเลสเตอรอลสูงเกินไป จะส่งผลเสียต่อร่างกาย เป็นสาเหตุก่อให้เกิดโรคหัวใจ และ โรคหลอดเลือดสมอง เป็นต้น ดังนั้นควรเลือกทานอาหารที่มีโคเลสเตอรอลต่ำ หรือปราศจากโคเลสเตอรอล

เพลิดเพลินไปกับ ซันคิสท์ นมพิสทาชิโอ ความอร่อยสุขภาพดีได้แล้วทั้ง 5 รสชาติ ได้แก่ สูตรไม่เติมน้ำตาล, รสออริจินอล, รสช็อกโกแลต, รสชาไทย และสูตรผสมเนื้อกล้วยบด มาในกล่องขนาด 180 มิลลิลิตร และ 946 มิลลิลิตร หาซื้อได้ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ LINE Official: @Heritagethailand, Shopee: Heritage Official, Lazada: Heritage และTikTok Shop: Sunkist Thailand หรือข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ ได้ที่ www.facebook.com/SunkistTH และ IG:sunkistthailand

Reference : พ้แลคโตส รู้ทันอาการ สาเหตุ และวิธีรับมือ - พบแพทย์ (pobpad.com)

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad