“อีเจฮุน” ปะทะ “คูคโยฮวาน” กับปฏิบัติการหนีทหารสุดเดือดที่มีชีวิตเป็นเดิมพัน! “Escape หนีให้พ้นนรก” เผย “ตัวอย่างซับไทยสุดระทึก” หนังแอ็กชันทริลเลอร์ที่โลกต้องจับตา 18 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอังคารที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2567

“อีเจฮุน” ปะทะ “คูคโยฮวาน” กับปฏิบัติการหนีทหารสุดเดือดที่มีชีวิตเป็นเดิมพัน! “Escape หนีให้พ้นนรก” เผย “ตัวอย่างซับไทยสุดระทึก” หนังแอ็กชันทริลเลอร์ที่โลกต้องจับตา 18 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 


“มงคลซีนีม่า”
อุ่นเครื่องความมันส์ทะลุจอไปกับภาพยนตร์แอ็กชันทริลเลอร์บล็อกบัสเตอร์ “Escape หนีให้พ้นนรก” ที่ล่าสุดจัดเต็มปล่อย “โปสเตอร์ชื่อไทย” และ “ตัวอย่างซับไทย” พร้อม “ภาพเซตแรก” ออกมาเผยเรื่องราวสุดเข้มข้น เมื่อ “อิมกยูนัม” (รับบทโดย “อีเจฮุน”) ทหารเกาหลีเหนือตัดสินใจหลบหนีจากชีวิตในค่ายทหารที่เปรียบเสมือนนรกบนดินเพื่อมุ่งหน้าสู่ชีวิตใหม่ในแดนเกาหลีใต้ ทว่าปฏิบัติการหนีครั้งนี้กลับไม่ง่ายดายเมื่อเขาต้องเผชิญหน้ากับเจ้าหน้าที่หน่วยความมั่นคงสุดโหดอย่าง “รีฮยอนซาง” (รับบทโดย “คูคโยฮวาน”) ท่ามกลางเส้นทางการหนีในเขตชายแดนที่ทุกย่างก้าวคือความตาย การไล่ล่าสุดระห่ำที่มีชีวิตเป็นเดิมพันจึงเริ่มต้นขึ้น!


งานนี้เตรียมตัวมันส์เต็มสูบกับการประกบคู่ทุ่มหมดตัวของสองนักแสดงนำสายคุณภาพ “อีเจฮุน” นักแสดงหนุ่มมากฝีมือหลังจากรับบทนักล่าขาโหดในซีรีส์ “Taxi Driver” (2021-2023) มาแล้วถึงสองภาค ครั้งนี้เขากลับมาพลิกบทบาทครั้งสำคัญเป็นผู้ถูกไล่ล่าจับตายจากการหนีทหารอย่างดุเดือดที่มีเป้าหมายเดียวคือต้องรอด! ประชันฝีมือนักแสดงหนุ่มมาแรงมากความสามารถ “คูคโยฮวาน” ซึ่งสั่งสมประสบการณ์นักล่ามาแล้วจากซีรีส์ชื่อดังอย่าง “D.P.(2021-2023) โดยในครั้งนี้เขาจะกลับมาไล่ล่าบนเส้นทางที่ทวีความเดือด โหด และมันส์กว่าเดิมหลายเท่า


ด้วยเรื่องราว การแสดง และงานสร้างสุดเข้มข้นของปฏิบัติการหนีทหารสุดเดือดที่มีชีวิตเป็นเดิมพันส่งผลให้ “Escape หนีให้พ้นนรก” ได้รับกระแสการตอบรับจากทั่วโลกกว่า 163 ประเทศที่ซื้อไปฉาย การันตีความเป็นภาพยนตร์แอ็กชันสุดระทึกที่โลกต้องจับตาแห่งปี 2024


คอหนังและแฟนชาวไทยนับถอยหลังเตรียมเดือดพร้อมกัน 18 กรกฎาคมนี้ ใน
โรงภาพยนตร์Escape หนี ให้พ้นนรก 

18 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์                                                            


#Escape #หนีให้พ้นนรก #อีเจฮุน #คูคโยฮวาน #Leejehoon #kookyohwan

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad