ฉลอง Pride Month “ซินเน็คฯ” ผู้นำด้านไอทีอีโคซิสเต็ม เตรียมร่วมขบวนพาเหรด สีรุ้งสุดยิ่งใหญ่ ในงาน “LOVE PRIDE ♡ PARADE 2024” - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2567

ฉลอง Pride Month “ซินเน็คฯ” ผู้นำด้านไอทีอีโคซิสเต็ม เตรียมร่วมขบวนพาเหรด สีรุ้งสุดยิ่งใหญ่ ในงาน “LOVE PRIDE ♡ PARADE 2024”
ซินเน็คฯ ผู้นำด้านไอทีอีโคซิสเต็มของไทย นำโดย นางสาวสุธิดา มงคลสุธี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ SYNEX ประกาศความภาคภูมิใจถึงบทบาทขององค์กรที่สนับสนุนและเชิดชูทุกคุณค่าของความหลากหลายและเท่าเทียม  ขอร่วมเป็นหนึ่งเดินหน้านโยบายขับเคลื่อนสังคมให้เป็นรูปธรรม ผนึกกำลังร่วมกับ ภาครัฐ นำโดย กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา กระทรวงมหาดไทย กระทรวงพาณิชย์ กระทรวง

การพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ กระทรวงวัฒนธรรม คณะกรรมการพัฒนาซอฟต์พาวเวอร์แห่งชาติ กรุงเทพมหานคร การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย การกีฬาแห่งประเทศไทย ภาคีเครือข่ายภาคเอกชนธุรกิจชั้นนำมากกว่า 100 องค์กร องค์กรไม่แสวงหาผลกำไร นักเคลื่อนไหวด้านสิทธิมนุษยชน และเหล่าคนดัง 


โดยในครั้งนี้ “ซินเน็คฯ” จะร่วมสะบัดธงไปกับขบวนพาเหรดพันธมิตรสีรุ้ง ที่ยาวที่สุดในเอเชีย ระยะทาง 6 กิโลเมตร พร้อมโบกธงเชิงสัญลักษณ์ Trusted by Synnex ที่มีการออกแบบผสมผสานของสีรุ้ง และยังเป็นสีที่แสดงออกถึงสัญลักษณ์ของความหลากหลายทางเพศ เพื่อย้ำและชี้ชัดว่าทางซินเน็คพร้อมส่งเสริมความเป็นพันธมิตร ความเท่าเทียมทางเพศและสนับสนุนกลุ่ม LGBTQIAN+ อยู่เสมอ ส่งท้ายเดือนแห่งความภาคภูมิใจของเทศกาล PRIDE MONTH ในวันที่ 30 มิถุนายน 2567 โดยจะเคลื่อนขบวนพาเหรดจากสนามกีฬาแห่งชาติ ศุภชลาศัย ไปยังอุทยานเบญจสิริ ถนนสุขุมวิท ตั้งแต่เวลาประมาณ 16.00 - 18.30 น. เพื่อร่วมแสดงพลังสร้างสรรค์ครั้งสำคัญ อันนำมาซึ่งประโยชน์ทั้งในมิติเศรษฐกิจ และสังคมอย่างยิ่งใหญ่


#SynnexLovePrideParade2024  #SynnexThailand  #ITdistributor  #TrustedBySynnex  #PrideMonth 


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad