ง้างแขนให้สุด แล้วหยุดจนกว่าจะมีใครแพ้ พบกับ 2 คลิปและโปสเตอร์ฉบับภาษาไทย Godzilla vs.Kong - ก็อดซิลล่า ปะทะ คอง เปิดศึก 25 มีนาคม ในโรงภาพยนตร์ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 12 มีนาคม พ.ศ. 2564

ง้างแขนให้สุด แล้วหยุดจนกว่าจะมีใครแพ้ พบกับ 2 คลิปและโปสเตอร์ฉบับภาษาไทย Godzilla vs.Kong - ก็อดซิลล่า ปะทะ คอง เปิดศึก 25 มีนาคม ในโรงภาพยนตร์


 เตรียมตัวให้พร้อม! สงครามของสองผู้ยิ่งใหญ่กำลังจะเริ่มต้น พบกับสองคลิปทีวีสปอตล่าสุด พร้อมโปสเตอร์ฉบับภาษาไทย ของภาพยนตร์ Godzilla vs. Kong - ก็อดซิลล่า ปะทะ คอง” ที่ส่งมายั่วทุกคนที่กำลังรอ เตรียมตัวไปดูหนังแบบเต็มอรรถรส 25 มีนาคม ในโรงภาพยนตร์

                                           เมื่อสองตำนานต้องปะทะกันในศึกที่โลกต้องจารึกทุกยุคทุกสมัย โชคชะตาของโลกมนุษย์ก็ถูกแขวนอยู่บนเส้นด้าย คอง และผู้ติดตามของมันเริ่มต้นการเดินทางเสี่ยงอันตรายเพื่อตามหาบ้านที่แท้จริง หนึ่งในผู้ร่วมเดินทางนั้นคือ เจีย สาวน้อยกำพร้าที่มีสายใยมิตรภาพอันแข็งแกร่งและไม่เหมือนใครเกิดขึ้นระหว่างพวกเขา โชคร้ายที่พวกเขาดันเลือกเดินทางที่นำไปสู่การเผชิญหน้ากับ ก็อดซิลล่า ที่กำลังเกรี้ยวกราดเกิดเป็นความพินาศไปทั่วทั้งโลก แต่แท้จริงแล้วศึกสังเวียนของสองยักษ์ใหญ่ในตำนานครั้งนี้ถูกบงการด้วยอำนาจปริศนา และเป็นเพิ่งจุดเริ่มต้นของความลับที่ซ่อนอยู่ภายใต้ใจกลางของโลกมนุษย์เพียงเท่านั้น!

                                         


 

นำแสดงโดย อเล็กซานเดอร์ สการ์สการ์ดมิลลี่ บ็อบบี้ บราวน์รีเบกก้า ฮอลล์ไบรอัน ไทรี เฮนรี่y, ชุน โอกุริ อีซา กอนซาเลซจูเลี่ยน เดนนิสันไคลี แซนด์เลอร์  และ เดเมี่ยน บิเชอร์ กำกับภาพยนตร์โดย อดัม วินการ์ด

Godzilla vs. Kong - ก็อดซิลล่า ปะทะ คอง”
พร้อมเปิดศึก 25 มีนาคม ในโรงภาพยนตร์
#GodzillavsKong #ก็อดซิลล่าปะทะคอง


ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม https://www.facebook.com/GodzillaVsKongMovieThailand

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here