ฮานะ ทาจิมะ สำหรับยูนิโคล่ ประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2021 เฉลิมฉลอง ความสบาย ความเรียบง่าย และการเป็นตัวของตัวเองสำหรับไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไป - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 12 มีนาคม พ.ศ. 2564

ฮานะ ทาจิมะ สำหรับยูนิโคล่ ประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2021 เฉลิมฉลอง ความสบาย ความเรียบง่าย และการเป็นตัวของตัวเองสำหรับไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไป

 


12 มีนาคม 2564 - กรุงเทพฯ - ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลกจากญี่ปุ่น เปิดตัวคอลเลคชั่น ฮานะ ทาจิมะ สำหรับยูนิโคล่ ประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2021 พร้อมวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ เมษายนเป็นต้นไป โดยคอลเลคชั่นล่าสุดจากการร่วมมือของยูนิโคล่และฮานะ ทาจิมะ แฟชั่นดีไซเนอร์จากนิวยอร์ก ได้ถ่ายทอดความหลากหลายทางวัฒนธรรมของโลกผ่านการออกแบบที่พิถีพิถัน สวมใส่สบาย ใส่ใจในรายละเอียดและความเป็นสากล คอลเลคชั่นนี้ยังสามารถสวมใส่ได้หลากหลายสไตล์และโอกาสเหมาะกับผู้หญิงในทุกช่วงอายุ

 

ฮานะ ทาจิมะ กล่าวถึงคอลเลคชั่นนี้ว่า สิ่งที่เราสวมใส่ควรแสดงถึงการใช้ชีวิตทุกด้านได้อย่างเต็มที่ ในแต่ละวันเต็มไปด้วยกิจกรรมต่างๆ มากมาย จากความสบายและความเรียบง่ายที่เป็นคอนเซ็ปต์หลักในการออกแบบ ฉันต้องการให้เสื้อผ้าในคอลเลคชั่นนี้ ให้ความรู้สึกถึงพื้นที่ในการแสดงออกของตัวตนและช่วยให้ผู้ใส่สามารถทำกิจกรรมที่แตกต่างกันในแต่ละวันได้อย่างสะดวกสบาย เพื่อให้เราสามารถยังคงความเป็นตัวเองได้อย่างเต็มที่”

ฮานะ ทาจิมะ สำหรับยูนิโคล่ ประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2021 บอกเล่าถึงแนวทางที่ฮานะมีต่อความเป็นจริงในชีวิตประจำวัน ที่สังคมมีความหลากหลายและมีความนิ่งมากขึ้น เสื้อผ้าเปลี่ยนแปลงจากสไตล์แบบตายตัวเฉพาะเหตุการณ์ใดเหตุการณ์หนึ่งสู่สไตล์ที่หลากหลายสำหรับทุกช่วงจังหวะชีวิต ทำให้ทุกๆ วันสะดวกสบายขึ้นสำหรับวิถีชีวิตที่เปลี่ยนแปลงไป ผ้าเรยอนผสมลินินถูกใช้เป็นเนื้อผ้าหลักตั้งแต่กางเกงไปจนถึงเสื้อตัวนอก เนื่องจากสามารถเข้ากับรูปร่างของผู้ใส่ได้เป็นอย่างดี ผ้าฝ้ายลายคลื่น หรือที่เรียกกันว่า ผ้า Seersucker ที่ให้ความเย็นสบาย สำหรับกางเกงขาห้าส่วนและชุดกระโปรงสำหรับฤดูร้อนเน้นความเป็นผู้หญิงด้วยทรงระบาย เสื้อเบลาส์ที่ทันสมัยเน้นรายละเอียดที่ประณีตด้วยเนื้อผ้าที่โปร่งเบาสบาย  การออกแบบในคอลเลคชั่นนี้ยังเน้นลวดลายเรขาคณิตที่นุ่มนวลเป็นเอกลักษณ์ รวมถึงการผสมผสานของลายเส้นและสีที่หลากหลายบนเนื้อผ้า เพื่อสะท้อนถึงความสง่างามและความสบาย

 

สาขาที่วางจำหน่าย

ยูนิโคล่สาขาเซ็นทรัลเวิลด์และออนไลน์สโตร์

 

 

รายการสินค้า (สินค้าผู้หญิง 16 รายการ)

รายการสินค้า

ราคา (บาท)

รายการสินค้า

ราคา (บาท)

เสื้อตัวนอก

฿2,490

ผ้าคลุม

฿590

กางเกงและกระโปรง

฿990 - ฿1,490

ฮิญาบแอริซึ่ม

฿290

ชุดกระโปรง

฿1,490

ผ้าคาดหัวแอริซึ่ม

฿190

เสื้อเชิ้ตและเสื้อเบลาส์

฿990

เสื้อยืดแอริซึ่มคอสูง

฿590

 

 

หมายเหตุราคาสินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลง

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here