“กอล์ฟ ชาแนล ไทยแลนด์” เติมเต็มอรรถรสในการรับชมแบบไม่พลาดทุกแมทช์สำคัญ เพิ่มสถานีกีฬากอล์ฟอัดแน่นความบันเทิง 24 ชั่วโมง - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2564

“กอล์ฟ ชาแนล ไทยแลนด์” เติมเต็มอรรถรสในการรับชมแบบไม่พลาดทุกแมทช์สำคัญ เพิ่มสถานีกีฬากอล์ฟอัดแน่นความบันเทิง 24 ชั่วโมง


 กรุงเทพฯ 17 มีนาคม 2564 - กอล์ฟชาแนลไทยแลนด์ (Golf Channel Thailand) สถานทีโทรทัศน์ที่ถ่ายทอดสดรายการแข่งขันกอล์ฟระดับโลก และนำเสนอความบันเทิงวงการกอล์ฟจากทั่วทุกมุมโลก ตลอด 24 ชั่วโมง ออกอากาศผ่านทาง ทรูวิชั่นส์ ช่อง 675 ล่าสุดสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการสื่อกีฬากอล์ฟในประเทศไทย ด้วยการเปิดตัวสถานีกีฬากอล์ฟเพิ่มอีกหนึ่งช่อง “Golf Channel Thailand HD2” หรือ GCT HD2  หมายเลข 676 และ 179 เพื่อผู้ชมจะไม่พลาดแมซท์สำคัญระดับโลก

           

Golf Channel Thailand HD2 อัดแน่นไปด้วยทัวร์นาเม้นท์ถ่ายทอดสด LPGA และ KLPGA เติมเต็มสาระและความบันเทิงให้แฟนกีฬากอล์ฟได้ครบทุกมิติ และเป็นช่องกีฬากอล์ฟเพียงหนึ่งเดียวที่อัพเดทข้อมูลข่าวสารทัวร์นาเมนท์การแข่งขันกอล์ฟระดับโลกรวมถึงเนื้อหาของวงการกอล์ฟในประเทศไทย โดยจะถ่ายทอดสดการแข่งขันตลอดตั้งแต่รอบแรกถึงรอบสุดท้าย นอกจากนี้ยังมีช่วงเกร็ดความรู้การฝึกกอล์ฟที่ถูกวิธี และแนะนำเทคนิคการเล่นกอล์ฟโดยนักกอล์ฟที่มีชื่อเสียงระดับโลก รวมถึงสาระสุขภาพและความบันเทิงต่างๆ ให้รับชมกันแบบเต็มอิ่มตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้เป็นช่องกีฬากอล์ฟคุณภาพของประเทศไทย  โดยออกอากาศผ่านทางทรูวิชั่นส์ ช่อง 676 และ 179 ในระบบ HD ดีเดย์กำหนดแพร่ภาพออกอากาศวันแรกเมื่อวันจันทร์ที่ 15 มีนาคม 2564 ที่ผ่านมา

           

คุณกันต์พจน์ กิตติรัฐศิริ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท จีซีที มีเดีย จำกัด ผู้ผลิตช่องรายการ กอล์ฟ แชนแนล ไทยแลนด์เผยว่า ประเทศไทยมีนักกีฬากอล์ฟที่มีศักยภาพสูงที่ก้าวสู่เวทีโลกอย่าง ธงชัย ใจดี, กิรเดช อภิบาลรัตน์เอรียา จุฑานุกาล และนักกีฬาอีกหลายท่าน ซึ่งแน่นอนว่าผู้ชมคนไทยต้องอยากเห็นแมทช์การแข่งขันสำคัญของพวกเขา และผมในฐานะผู้นำเสนอรายการถ่ายทอดสดการแข่งขันดังกล่าว มีความตั้งใจให้ผู้ชมไม่พลาดแม็ทช์สำคัญดังกล่าวด้วยเช่นกัน เพื่อให้คนไทยเชียร์นักกีฬาชาวไทยและนักกอล์ฟในดวงใจ ด้วยความตั้งใจนี้เราจึงได้รับการสนับสนุนจากทรูวิชั่นส์ เพิ่มช่องรายการขึ้นอีก ช่อง เพื่อให้ท่านผู้ชมไม่พลาดการแข่งขันสำคัญ ผมเชื่อว่าช่องรายการกีฬากอล์ฟเป็นส่วนหนึ่งในการกระตุ้นให้เกิดภาพรวมของเศรษฐกิจด้านการท่องเที่ยวเชิงกีฬา อีกทั้งยังช่วยจุดประกายให้เยาวชนอยากเป็นนักกอล์ฟระดับโลก และยังมีสาระประโยชน์ต่อท่านผู้ชมนักกอล์ฟอีกด้วย

           

ทั้งนี้ กอล์ฟ ชาแนล ไทยแลนด์ ได้รับการจัดตั้งขึ้น โดยกลุ่มผู้บริหารที่มีการเล็งเห็นถึงข้อจำกัดในการรับชมกีฬากอล์ฟ จึงทำการซื้อลิขสิทธิ์ จาก NBC Golf ประเทศสหรัฐอเมริกา เข้ามาแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2553 เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการรับชมกีฬากอล์ฟจากทั่วทุกมุมโลกได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยออกอากาศผ่านทางทรูวิชั่นส์ ช่อง GolfChanneThailand1 (GCT1) หมายเลย 675 และ 180  และช่อง GolfChannelThailand2 (GCT2)   หมายเลข 676 และ 179 ในระบบ HD

           

กอล์ฟชาแนล ไทยแลนด์ ผลิตรายการกอล์ฟคุณภาพที่อัดแน่นทั้งเนื้อหาสาระความบันเทิงโดยทีมงานมืออาชีพ ด้วยเทคโนโลยีและเครื่องมือที่ทันสมัยเพื่อให้ท่านผู้ชมที่ติดตามจะได้รับทราบข่าวสารทันทุกเรื่องราวของวงการกอล์ฟจากทั่วทุกมุมโลก นอกจากนี้ผู้ชมยังสามารถติดตามชมกอล์ฟ ชาแนลไทยแลนด์ ระบบ IPTV ผ่านทาง TrueID  แอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน ทั้ง Android และ IOS ที่ทำให้ผู้ชมสามารถติดตามข่าวสารได้ในทุกที่ทุกเวลา

1 ความคิดเห็น:

 1. วิธีการขอสินเชื่อ
  สวัสดีทุกคนฉันเห็นความคิดเห็นจากผู้ที่ได้รับเงินกู้จาก บริษัท สินเชื่อสตีฟวิลสันแล้ว จริงๆแล้วฉันคิดว่ามันเป็นการหลอกลวงและจากนั้นฉันก็ตัดสินใจที่จะส่งคำขอตามคำแนะนำของพวกเขา ไม่กี่วันที่ผ่านมาฉันได้ยืนยันในบัญชีธนาคารส่วนตัวของฉันเป็นจำนวนเงิน $ 750,000 ซึ่งฉันขอทำธุรกิจ นี่เป็นข่าวดีจริงๆและฉันมีความสุขมากที่ได้แนะนำให้ทุกคนที่ต้องการเงินกู้จริงและแน่ใจว่าจะคืนเงินให้สมัครทางอีเมลหรือ LINE ID: 3091140693 มีผู้ให้กู้ที่ถูกต้องตามกฎหมาย!
  พวกเขาสามารถให้เงินกู้แก่คุณได้
  ติดต่อคุณสตีฟวิลสัน
  อีเมล: stevewilsonloanfirm@gmail.com
  WhatAapp: +14027300344
  LINE ID: 3091140693

  ตอบกลับลบ

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here