เผยคลิปนักแสดงเลือกข้าง พร้อม 3 โปสเตอร์ฉบับภาษาไทย Godzilla vs. Kong เปิดศึก 25 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 16 มีนาคม พ.ศ. 2564

เผยคลิปนักแสดงเลือกข้าง พร้อม 3 โปสเตอร์ฉบับภาษาไทย Godzilla vs. Kong เปิดศึก 25 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 


เผยมาให้ได้รู้กันแล้วว่านักแสดงแต่ละคนเลือกทีมไหน ทีมคอม หรือ ทีมก็อดซิลล่า กับคลิปล่าสุด Collision Course Featurette (ซับไทย) และยังส่ง 3 โปสเตอร์ฉบับภาษาไทยจากมหากาพย์ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ Godzilla vs. Kong - ก็อดซิลล่า ปะทะ คอง” เรียกน้ำย่อยกันไม่หยุดหย่อน ก่อนเตรียมตัวไประเบิดความมันส์กับศึกครั้งใหญ่นี้ 25 มีนาคม ในโรงภาพยยนตร์เท่านั้น

เมื่อสองตำนานต้องปะทะกันในศึกที่โลกต้องจารึกทุกยุคทุกสมัย โชคชะตาของโลกมนุษย์ก็ถูกแขวนอยู่บนเส้นด้าย คอง และผู้ติดตามของมันเริ่มต้นการเดินทางเสี่ยงอันตรายเพื่อตามหาบ้านที่แท้จริง หนึ่งในผู้ร่วมเดินทางนั้นคือ เจีย สาวน้อยกำพร้าที่มีสายใยมิตรภาพอันแข็งแกร่งและไม่เหมือนใครเกิดขึ้นระหว่างพวกเขา โชคร้ายที่พวกเขาดันเลือกเดินทางที่นำไปสู่การเผชิญหน้ากับ ก็อดซิลล่า ที่กำลังเกรี้ยวกราดเกิดเป็นความพินาศไปทั่วทั้งโลก แต่แท้จริงแล้วศึกสังเวียนของสองยักษ์ใหญ่ในตำนานครั้งนี้ถูกบงการด้วยอำนาจปริศนา และเป็นเพิ่งจุดเริ่มต้นของความลับที่ซ่อนอยู่ภายใต้ใจกลางของโลกมนุษย์เพียงเท่านั้น!ภาพยนตร์นำแสดงโดย อเล็กซานเดอร์ สการ์สการ์ด, มิลลี่ บ็อบบี้ บราวน์รีเบกก้า ฮอลล์ไบรอัน ไทรี เฮนรี่y, ชุน โอกุริ อีซา กอนซาเลซจูเลี่ยน เดนนิสันไคลี แซนด์เลอร์  และ เดเมี่ยน บิเชอร์

                                     

“Godzilla vs. Kong - ก็อดซิลล่า ปะทะ คอง”
พร้อมเปิดศึก 25 มีนาคม ในโรงภาพยนตร์
#GodzillavsKong #ก็อดซิลล่าปะทะคอง

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม https://www.facebook.com/GodzillaVsKongMovieThailand

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here