“ทรูไอดี เตรียมจุดพลุ แจ้งเกิด ครีเอเตอร์มือทอง ยอดนิยมบน แพลตฟอร์ม ทรูไอดี อินเทรนด์ ใน Intrend Award 2021” - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 10 มกราคม พ.ศ. 2565

“ทรูไอดี เตรียมจุดพลุ แจ้งเกิด ครีเอเตอร์มือทอง ยอดนิยมบน แพลตฟอร์ม ทรูไอดี อินเทรนด์ ใน Intrend Award 2021”


 ทรูไอดี (TrueID)  ผู้นำดิจิทัลไลฟ์สไตล์ครบวงจรของไทย หนึ่งในผู้ให้บริการแพลตฟอร์มครีเอเตอร์และอินฟูลเอ็นเซอร์ เจ้าของแพลตฟอร์ม TrueID In-Trend พื้นที่แบ่งปันเรื่องราวอย่างสร้างสรรค์ คลังแห่งสาระที่ไม่ได้มีแค่ข่าวสาร  หลากหลายรูปแบบทั้งบทความ และวิดิโอ  ตอบโจทย์ทุกความต้องการเข้าถึงทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมเปิดกว้างพื้นที่สำหรับทุกคน ที่ฝันอยากเป็นครีเอเตอร์ เพื่อเข้ามาสร้างสรรค์ผลงาน และสร้างคอมมูนิตี้ บอกเล่าเรื่องราว, ประสบการณ์, ความชอบ  สู่สายตาผู้อ่านนับล้านคนในบนโลกออนไลน์ ทั้งยังสามารถสร้างรายได้ จากไลฟ์สไตล์ความชอบ ในรูปแแบบคอนเทนท์ ตามแบบฉบับของครีเอเตอร์เองอีกด้วย

ทรูไอดี โต้โผใหญ่ เจ้าของแพลตฟอร์ม TrueID In-Trend  เตรียมจัดงาน Intrend Award 2021  อย่างยิ่งใหญ่  ซึ่งจัดมาเป็นปีที่ 2 แล้ว  หลักสำคัญของการจัดงานในครั้งนี้ เพื่อมอบรางวัลเชิดชูเกียรติ และของรางวัลมูลค่ารวมกว่า 50,000 บาท จาก Sephora, House of illumination และ TrueCoffee  ให้กับครีเอเตอร์ผู้ที่สร้างสรรค์ผลงานได้ยอดเยี่ยมและยอดนิยมบน TrueID In-Trend เพื่อผลักดันและสนับสนุนให้ครีเอเตอร์ มีกำลังใจในการพัฒนาสร้างสรรค์ผลงานที่ดีต่อไปในอนาคต


ตลอดระยะเวลา 1 ปีที่ผ่านมา TrueID In-Trend ซึ่งเป็นแพลตฟอร์ม UGC (User-Generated Content หรือเนื้อหาจากผู้ใช้งานจริง) ได้รับกระแสตอบรับอย่างท่วมท้น และประสบความสำเร็จอย่างสูง โดยเฉพาะในปี 2563 มีอัตราการเพิ่มขึ้นของจำนวนครีเอเตอร์แบบก้าวกระโดด จากเดิมที่มีครีเอเตอร์จำนวน 19,360 คน  ในปัจจุบันมีจำนวนครีเอเตอร์เพิ่มมากขึ้นถึง  125,191 คน  คิดเป็น 6,466 %  โดยมีหมวดการเขียนยอดนิยมจากครีเอเตอร์ทั้งหมด  3  หมวด  ได้แก่ 1. ความบันเทิง (Entertainment)  จำนวน 7,570 บทความ   2. การศึกษาและความรู้ทั่วไป (Education)  จำนวน 6,943 บทความ   3. หนัง  (Movie)  จำนวน 2,667 บทความ   และในส่วนของหมวดยอดนิยมที่มีผู้อ่านมากที่สุดโดยเฉลี่ย  3  หมวด ซึ่งได้แก่   1. การศึกษาและความรู้ทั่วไป (Education) : 1,046,378 ยอดวิว/เดือน   2. ความบันเทิง (Entertainment) : 896,000 ยอดวิว/เดือน   3. หนัง  (Movie)  : 821,549  ยอดวิว/เดือน  และมีแนวโน้มว่าแพลตฟอร์ม TrueID In-Trend จะเติบโตสูงขึ้นอีกในอนาคต

สำหรับเป้าหมายของงาน  Intrend Award 2021 ครั้งนี้  เพื่อเป็นเวทีแจ้งเกิดให้กับเหล่าครีเอเตอร์มือฉมังทุกคน ที่สรรค์สร้างผลงานบนแพลตฟอร์ม TrueID In-Trend สู่การเป็นสุดยอดครีเอเตอร์แห่งปี การันตีรางวัลโดยทรูไอดี ซึ่งแบ่งเป็น 5 รางวัลหลัก ได้แก่ Most view / Most content / Most VDO / Most fighter / Most creator  โดยเกณฑ์การเก็บคะแนนเริ่มตั้งแต่ วันที่ 7 มกราคม - วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2565   พร้อมประกาศรางวัล Intrend Award 2021  ในวันที่  10 กุมภาพันธ์  2565   อย่ารอช้า !!  เริ่มแบ่งปันทุกเรื่องราวความชอบผ่าน TrueID In-Trend  เพื่อก้าวสู่การเป็นครีเอเตอร์ชั้นนำ สมัครเลยวันนี้ คลิก https://bit.ly/32TJrgs

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here