ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันพฤหัสบดีที่ 17 ส.ค. - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอังคารที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2566

ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันพฤหัสบดีที่ 17 ส.ค.


                                                                                   เวลา 15.00 น.

โปรแกรม “ฮิต มูฟวี่ บาย โมโนแม็กซ์ (Hit Movies by MONOMAX)” นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง พาวเวอร์เรนเจอร์ส ฮีโร่ทีมมหากาฬ (Power Rangers)” : เรื่องราวของกลุ่มของนักเรียนไฮสคูลที่ค้นพบว่าเมืองแองเจิ้ลโกรฟ ที่พวกเขาอาศัยอยู่นั้น กำลังถูกคุกคามด้วยภัยร้ายจากต่างดาว ซึ่งการรุกรานครั้งนี้ อาจนำไปสู่การล่มสลายของโลกและมวลมนุษยชาติ ดังนั้นพวกเขาจึงต้องร่วมมือกันในฐานะขบวนการห้าสีผู้ถูกเลือก พาวเวอร์เรนเจอร์ส เพื่อช่วยเหลือโลกนี้ไว้ให้ได้ก่อนที่ทุกสิ่งจะสายเกินไป


                                                                                  เวลา 21.10 น.

โปรแกรม พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์ (Premium Blockbuster)” นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง “แรมโบ้ 5 นักรบคนสุดท้าย (Rambo: Last Blood)” : บทสรุปสุดท้ายของ "จอห์น แรมโบ้" เขาต้องรับมือกับโรคเครียดรุนแรงหลังเจอเหตุการณ์สะเทือนขวัญ (PTSD) ขณะที่เขาพักอาศัยอยู่ที่ฟาร์มเลี้ยงสัตว์ในแอริโซนาแบบคนธรรมดา ๆ แต่ชีวิตนักฆ่าไม่มีวันปกติ เมื่อเขาทราบว่าหลานสาวถูกรักพาตัวไปค้ามนุษย์ แรมโบ้” ต้องหันกลับเข้าวงการอีกครั้ง ต่อสู้กับกลุ่มผู้มีอิทธิพล สั่งลาด้วยภารกิจสุดโหดเป็นครั้งสุดท้าย


                                                                                         เวลา 23.10 น.

โปรแกรม “พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series)” นำเสนอซีรีส์เรี่อง “วีรบุรุษเหนือแสง ปี 7 ตอนที่ 15 (The Flash Season 7 Ep.15)” : เมื่อกองทัพของผู้มีความเร็วระดับพระเจ้า ก็อดสปีด ทำการเข้าโจมตีเมืองเซ็นทรัลซิตี้ แบร์รี่ และ ไอริส ต้องทำการเบรกแผนพักร้อนของครอบครัว เพื่อมุ่งเน้นไปที่ภัยคุกคามตัวสัญ ทางด้าน ชิลเบลน ได้รับการปล่อยตัวจากเรือนจำและอ้างว่าเขาได้รับการปฏิรูปแต่ ฟรอสต์ ยังคงสงสัยในตัวของเขา ว่าการออกจากเรือนจำครั้งที่เขาจะกลับตัวได้หรือไม่ 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad