ธนาคารกรุงเทพ ร่วมงานมหกรรมการเงิน อุดรธานี ครั้งที่ 10 ‘เพื่อนคู่คิด’ ยกทัพผลิตภัณฑ์การเงินเด่น-บริการโดนใจ พร้อมกิจกรรม Networking สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ต่อยอดธุรกิจให้เติบโตแข็งแกร่ง-ยั่งยืน ห้ามพลาด! เพื่อพี่น้องชาวอุดรธานีและพื้นที่ใกล้เคียง 6-8 ต.ค. นี้ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันศุกร์ที่ 6 ตุลาคม พ.ศ. 2566

ธนาคารกรุงเทพ ร่วมงานมหกรรมการเงิน อุดรธานี ครั้งที่ 10 ‘เพื่อนคู่คิด’ ยกทัพผลิตภัณฑ์การเงินเด่น-บริการโดนใจ พร้อมกิจกรรม Networking สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ต่อยอดธุรกิจให้เติบโตแข็งแกร่ง-ยั่งยืน ห้ามพลาด! เพื่อพี่น้องชาวอุดรธานีและพื้นที่ใกล้เคียง 6-8 ต.ค. นี้

 


เพื่อนคู่คิด
 - นางสาวพจณี คงคาลัย และ นางสาวพรพิมล ตรงเที่ยงธรรม ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ พร้อมด้วยนางสมศรี ทรายคำ เจ้าหน้าที่บริหารระดับ Vice President ผู้จัดการภาคตะวันออกเฉียงเหนือ คณะผู้บริหารและพนักงานธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ร่วมให้การต้อนรับ นายกฤษฎา จีนะวิจารณะ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง นายสันติ วิริยะรังสฤษฏ์ ประธานจัดงานฯ และ  นางสาวภาคนี วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานจัดงานร่วมมหกรรมการเงิน Money Expo โอกาสให้เกียรติเป็นประธานพิธีเปิดและเยี่ยมชมบูธธนาคารกรุงเทพ ภายใต้แนวคิด “Inspiring Your Future” ในงานมหกรรมการเงินอุดรธานี ครั้งที่ 10 (Money Expo อุดรธานี 2023) ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 6 - 8  ตุลาคม 2566 ณ อุดรธานี ฮอลล์ ชั้น 4 เซ็นทรัล อุดรธานี

 

พี่น้องชาวอุดรธานี และพื้นที่ใกล้เคียง สามารถขอรับคำปรึกษาด้านการเงินและการลงทุน ตลอดจนสมัครบริการและผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่หลากหลาย ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมรับโปรโมชันสุดพิเศษ! ได้ที่    บูธธนาคารกรุงเทพ นำโดยบริการด้านดิจิทัลแบงก์กิ้ง ที่จะช่วยให้ทุกธุรกรรมการเงินเป็นเรื่องง่าย ทำได้ทุกที่ ทุกเวลา มั่นใจได้เรื่องความปลอดภัย อาทิ

  • โมบายแบงก์กิ้งธนาคารกรุงเทพ ดีไซน์ใหม่ ประสบการณ์ใหม่ คู่ใจไปกับคุณ
  • บัตรบีเฟิสต์ ดิจิทัล แรบบิท ไลน์ เพย์ คุ้มทุกสายมีไว้คุ้มชัวร์ และบัตรบีเฟิสต์ ดิจิทัล เอไอเอส พอยท์ ช้อปคุ้มไม่ต้องคิด รับ เอไอเอส พอยท์ รัวๆ
  • บัญชีเงินฝาก e-Savings รับดอกเบี้ยสูงถึง 1.5% ต่อปี ตั้งแต่บาทแรกถึง 1 ล้านบาท

พร้อมด้วยผลิตภัณฑ์การลงทุนหลากหลายรูปแบบที่จะช่วยสร้างความมั่งคั่งเพื่ออนาคต จากบริษัทพันธมิตรชั้นนำ รวมถึงผลิตภัณฑ์สินเชื่อต่างๆ ทั้งสินเชื่อบัวหลวงพูนผลกรีนสำหรับลูกค้าบุคคล และสินเชื่อบัวหลวงกรีนสำหรับลูกค้าธุรกิจเอสเอ็มอี เพื่อสร้างความมั่นคงและเป็นส่วนหนึ่งของการเติบโตอย่างยั่งยื

 

กิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ! BBL Networking” กับ ‘เพื่อนคู่คิด’ พิเศษเฉพาะลูกค้าธนาคารกรุงเทพ เพื่อพบปะ แบ่งปันมุมมอง ข้อคิดเห็น และข้อมูลเชิงลึก กับคณะผู้บริหารของธนาคาร นำโดย ดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ กรรมการบริหาร ในการช่วยสร้างแรงบันดาลใจและขยายเครือข่ายธุรกิจสุดแข็งแกร่ง ซึ่งจากการเคียงข้างสนับสนุนและส่งต่อโมเดลธุรกิจเพื่อความยั่งยืนตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ส่งผลให้ธนาคารมีลูกค้าที่ประสบความสำเร็จในการสรรค์สร้างนวัตกรรมที่ช่วยต่อยอดการสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับสินค้า และปรับโมเดลธุรกิจสู่รูปแบบใหม่ที่สามารถเติบโตได้อย่างมั่นคงและยั่งยืนเป็นจำนวนมาก   


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad