เชพ พร้อมให้บริการเช่าพาเลทขนส่ง มากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอังคารที่ 10 ตุลาคม พ.ศ. 2566

เชพ พร้อมให้บริการเช่าพาเลทขนส่ง มากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก

 


เชพ คือบริษัทผู้ให้บริการเช่าพาเลทที่มีชื่อเสียงระดับโลก จากการจัดตั้งบริษัทที่ออสเตรเลียในปี 1946 เชพมีบทบาทสำคัญในฐานะพันธมิตรด้านโซลูชั่นระดับโลก ช่วยให้ผู้ค้าปลีก ผู้ผลิต ผู้ขนส่งสามารถเคลื่อนย้ายและจัดการสินค้าได้อย่างคุ้มค่า อีกทั้งยังมีเครือข่ายผู้ให้บริการกว่า 60 ประเทศทั่วโลก ภายใต้การลงทุนและบริหาร โดย Brambles ซึ่งเป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงและมั่นคงเป็นอย่างมากในประเทศออสเตรเลีย 

     เชพเป็นบริษัทให้บริการเช่าพาเลทหลากหลายประเภทเช่น พาเลทไม้ พาเลทพลาสติก อีกทั้งยังมีบรรจุภัณฑ์เพื่อช่วยตอบสนองความต้องการในการขนส่งช่วยสนับสนุนอุตสาหกรรมต่างๆในธุรกิจที่แตกต่างกัน

      ปัจจุบันเชพได้พัฒนาพาเลคอน (Pallecon) บรรจุภัณฑ์ที่ถูกพัฒนาและออกแบบเพื่อใช้จัดเก็บ และขนส่งผลิตภัณฑ์ที่เป็นของเหลว ซึ่งมีประสิทธิภาพในการใช้งานด้านต่างๆ เช่น

1.  ความสะดวกในการใช้งาน : Pallecon มีการออกแบบให้ใช้งานได้ง่ายและสะดวก แม้ไม่ใช้งานก็สามารถพับหรือพับเก็บได้เพื่อประหยัดพื้นที่ได้

2.  การป้องกันสินค้าภายใน : บรรจุภัณฑ์นี้มีฝาปิดและผนังปกป้องสินค้าภายใน มีตัวล็อกที่ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะ (Strong system T-shaped) ให้สินค้าอยู่ในสภาพที่ดี ป้องกันการปนเปื้อนและความเสียหายจากการขนส่งหรือเคลื่อนย้าย

3.  ความสะดวกในการจัดเก็บบรรจุภัณฑ์และประหยัดพื้นที่ : Pallecon สามารถจัดเก็บได้ทั้งในคลังสินค้าหรือพื้นที่จำกัด สามารถพับเก็บและวางซ้อนเรียงกันได้ ทำให้ไม่เปลืองพื้นที่จัดเก็บในคลังสินค้า

4.  ลดค่าใช้จ่ายในการขนส่ง : เนื่องจาก Pallecon มีความสามารถในการเก็บสินค้าได้ในปริมาณมาก ทำให้ไม่จำเป็นต้องใช้บรรจุภัณฑ์ หรือ พาเลทเป็นจำนวนมากเพื่อรองรับในการขนส่งและจัดเก็บสินค้า

5.  มีรูปทรงตามมาตรฐานสมดุลเหมาะกับการจัดเก็บ : Pallecon มีขนาดและการออกแบบที่มาตรฐาน มีรูปทรงสี่เหลี่ยมสมดุลทุกด้าน ผ่านการคำนวณในการจัดเก็บตามมาตรฐานทำให้ง่ายต่อการจัดการและใช้งานในระบบขนส่ง

6.  ลดการใช้งานพลาสติก : Pallecon ทำจากวัสดุที่ทนทานเช่นพลาสติกคงทน ซึ่งช่วยลดการใช้พลาสติกใช้ครั้งเดียวทิ้งเป็นอย่างมาก สามารถใช้ซ้ำได้ และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
ทุกขั้นตอนของการบรรจุสินค้าภายใน 
Pallecon มั่นใจได้ว่าเราใส่ใจเรื่องคุณภาพและความปลอดภัย ไร้ซึ่งสารปนปนเปื้อนในทุกขั้นตอน

       การใช้ Pallecon ทำให้เกิดประสิทธิภาพและปลอดภัยสำหรับสินค้า โดยสามารถปรับกระบวนการใช้งานที่เหมาะสมเพื่อความสะอาดถูกสุขลักษณะและป้องกันการปนเปื้อนอย่างมีประสิทธิภาพ

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.chep.com/ โทร: 02 745 6478


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad