โคเวย์ส่งท้ายหน้าฝนต้อนรับลมหนาวกับโปรสุดปัง พร้อมสิทธิพิเศษแบบดับเบิลตลอดเดือนตุลาคม 2566 - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 11 ตุลาคม พ.ศ. 2566

โคเวย์ส่งท้ายหน้าฝนต้อนรับลมหนาวกับโปรสุดปัง พร้อมสิทธิพิเศษแบบดับเบิลตลอดเดือนตุลาคม 2566

 


กรุงเทพฯ 11 ตุลาคม 2566
 - บริษัท โคเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด “COWAY” แบรนด์เครื่องกรองน้ำและเครื่องฟอกอากาศอันดับ 1 จากประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งดำเนินงานภายใต้วิสัยทัศน์ “Best Life Solution Company” จัดโปรโมชันสุดปังส่งท้ายหน้าฝนต้อนรับลมหนาวตลอดเดือนตุลาคม ยกขบวนเครื่องกรองน้ำ 6 รุ่นสุดฮิตติดตลาดมาให้คุณเลือก Subscribe ในราคาพิเศษสุด ๆ ได้แก่ Coway Neo Plus: 790 บาท, Coway Villaem: 990 บาท, Coway G1: 990 บาท, Coway Prime: 990 บาท, Coway Gracie: 1,190 บาท และ Coway Core: 1,390 บาท พร้อมรับสิทธิพิเศษแบบดับเบิ้ล คุ้มต่อที่ 1 รับฟรี Coway Buddy เครื่องกรองน้ำใช้สำหรับครัวเรือน (สำหรับเครื่องกรองน้ำรุ่น PRIME)  และคุ้มต่อที่ 2 ด้วยส่วนลดรายเดือน 4 เดือนสุดท้ายทันทีแบบไม่มีเงื่อนไข โปรดีขนาดนี้ สายสุขภาพต้องรีบไปจัดกันให้ไวก่อนสินค้าขาดตลาด!

  • Coway Neo Plus: ตอบโจทย์ครอบครัว 2-4 คน มอบฟังก์ชันทำน้ำดื่ม 3 อุณหภูมิ ทั้งน้ำร้อน น้ำเย็น และน้ำอุณหภูมิปกติ มาพร้อมดีไซน์และโทนสีที่สวยงาม
  • Coway Villaem: มีถังเก็บน้ำขนาดใหญ่ ออกแบบมาให้ใช้งานง่าย มีปุ่มล็อคน้ำร้อน เด็กๆ ใช้งานได้อย่างปลอดภัย พร้อมด้วยระบบประหยัดพลังงานอัตโนมัติ เหมาะสำหรับทุกครอบครัว
  • Coway G1: เครื่องกรองน้ำ 5 อุณหภูมิ และสามารถตั้งค่าอุณหภูมิและปริมาณน้ำในการกดแต่ละครั้งได้อย่างแม่นยำ พร้อมดีไซน์ขนาดเล็กเพรียวบาง เรียบหรูมีสไตล์ เหมาะกับครอบครัวที่อาศัยอยู่ในคอนโดมิเนียมหรือห้องครัวที่มีพื้นที่จำกัด
  • Coway Prime: นวัตกรรมรุ่นใหม่ล่าสุด! มีฟังก์ชันน้ำเย็นสุดล้ำ Cold+ พร้อมแท็งก์เก็บน้ำเย็นขนาดใหญ่ให้ทุกคนในบ้านดื่มน้ำเย็นสดชื่นได้ตลอดวัน มาพร้อมดีไซน์หรูหรา ใช้งานง่ายด้วยระบบสัมผัส
  • Coway Gracie: เครื่องกรองน้ำที่ปรับอุณหภูมิน้ำได้ถึง 8 ระดับ ด้วยฟังก์ชันอัจฉริยะ สามารถกดปริมาณน้ำได้ตามใจคุณ สะอาดปลอดภัยเหนือชั้นด้วยระบบฆ่าเชื้อ UV sterilisation โดยจะทำงานเมื่อกดน้ำเย็น และน้ำอุณหภูมิปกติ
  • Coway Core: เครื่องกรองน้ำ 3 อุณหภูมิ เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่และสำนักงาน มีถังเก็บน้ำสุญญากาศ และมีระบบฝาปิดถังเก็บน้ำ ป้องกันฝุ่นละอองและแมลงเข้าสู่ถังเก็บน้ำ ทำให้มั่นใจได้ว่าภายในถังน้ำสะอาดปราศจากสิ่งปนเปื้อน
และแน่นอน สิ่งที่ยังคงมาพร้อมกับทุกโปรโมชันคือความสะดวกสบายและความคุ้มค่าด้วยบริการดูแลรักษาเครื่องสไตล์ Heart Service จากทีม CODY ที่จะทำการนัดหมายกับลูกค้าเพื่อเข้ามาทำความสะอาดเครื่องให้ถึงที่บ้านทุก 2 เดือน และเปลี่ยนไส้กรองทุก 4 เดือน รวมถึงเปลี่ยนอะไหล่ และบริการซ่อมฟรีตลอดอายุสัญญา โดยไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝงเพิ่มเติม

ผู้ที่สนใจต้องการเปลี่ยนสู่ชีวิตที่ดีกว่าด้วยนวัตกรรมเครื่องกรองน้ำสุดล้ำจาก COWAY ติดต่อรับโปรโมชันได้ที่ 1421 หรือตัวแทนจำหน่าย และจุดบริการทั่วประเทศ  ติดตามอัปเดตข่าวสารได้ที่เว็บไซต์ www.coway.co.th หรือเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/CowayThailandOfficial  

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad