ธนาคารเกียรตินาคินภัทร เปิดสาขาไร้เงินสดแห่งแรก รองรับพฤติกรรมผู้บริโภคยุคดิจิทัล - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอังคารที่ 10 ตุลาคม พ.ศ. 2566

ธนาคารเกียรตินาคินภัทร เปิดสาขาไร้เงินสดแห่งแรก รองรับพฤติกรรมผู้บริโภคยุคดิจิทัล (10 ตุลาคม 2566) ธนาคารเกียรตินาคินภัทร จำกัด (มหาชน) เดินหน้าพัฒนาการให้บริการทางการเงิน รีโนเวทสาขาอาคารเมืองไทยภัทรใหม่ ให้เป็น "สาขาไร้เงินสด หรือ Cashless Branch สาขาแรกของธนาคาร  เพื่อรองรับพฤติกรรมผู้บริโภคในปัจจุบันที่หันมาทำธุรกรรมการเงินผ่านช่องทางดิจิทัลกันมากขึ้น ตลอดจนสนับสนุนการสร้างสังคมไร้เงินสดอย่างยั่งยืน พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษให้กับลูกค้าที่สมัครสินเชื่อบ้าน ได้รับดอกเบี้ย 0% และสำหรับการสมัครบริการหรือซื้อผลิตภัณฑ์อื่นๆ รับของสมนาคุณพิเศษมากมาย เฉพาะที่ธนาคารเกียรตินาคินภัทร อาคารเมืองไทยภัทร ตั้งแต่วันนี้ – 15 ตุลาคม 2566  

สาขาไร้เงินสดของธนาคารเกียรตินาคินภัทร ตั้งอยู่ที่อาคารเมืองไทยภัทร คอมเพล็กซ์ เปิดให้บริการครบทุกบริการของธนาคาร ผ่านแอปพลิเคชัน KKP MOBILE บนสมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ต โดยลูกค้าสามารถเปิดบัญชีใหม่ สมัครบัตรเครดิต สินเชื่อ การลงทุน และอื่นๆ รวมถึงผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทในกลุ่มธุรกิจการเงินเกียตินาคินภัทรอย่างบริการการลงทุน Edge และแอปพลิเคชัน Dime อีกด้วย โดยพนักงานที่ประจำสาขา จะเป็นผู้ให้คำแนะนำขั้นตอนในการสมัครบริการต่างๆ  รวมถึงเป็นที่ปรึกษาด้านการเงินแก่ลูกค้าเพื่อการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม นอกจากนี้ ธนาคารยังปรับโฉมใหม่ ตกแต่งสาขาให้มีบรรยากาศเข้ากับกลุ่มลูกค้ายุคดิจิทัล โดยเน้นความเรียบหรู ทันสมัย  

นายภัทรพงศ์ รักตะบุตร รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ประธานสายธุรกิจสินเชื่อรายย่อย และประธานสายเครือข่ายสาขา ธนาคารเกียรตินาคินภัทร กล่าวว่า ธนาคารเล็งเห็นถึงความสำคัญของการปรับตัวให้เข้ากับพฤติกรรมของลูกค้าในปัจจุบันที่หันมาทำธุรกรรมการเงินผ่านช่องทางดิจิทัลกันมากขึ้น ธนาคารจึงเดินหน้าพัฒนาด้วยการนำเทคโนโลยีดิจิทัลเข้ามาเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการในสาขา โดยทดลองปรับรูปแบบเป็นการให้บริการแบบไม่มีการใช้เงินสดด้วยการทำธุรกรรมผ่านแอปพลิเคชัน KKP MOBILE แบบครบวงจร (ยกเว้นการให้บริการที่ต้องใช้เงินสด อย่างเช่นการฝาก ถอน ด้วยเงินสด) ซึ่งสาเหตุที่เลือกสาขาเมืองไทยภัทร เพราะเป็นสาขาที่มีลูกค้าส่วนใหญ่เป็นลูกค้ากลุ่ม Gen และ Gen Z ที่มีพฤติกรรมการทำธุรกรรมผ่านช่องทางดิจิทัลในสัดส่วนที่สู  

การเปิดสาขาไร้เงินสดของธนาคารเกียรตินาคินภัทร เป็นการตอกย้ำความมุ่งมั่นของธนาคารในการพัฒนาการให้บริการทางการเงินที่ทันสมัย ตอบสนองความต้องการของลูกค้าในยุคดิจิทัล ตลอดจนสนับสนุนนโยบายของธนาคารแห่งประเทศไทยที่ต้องการผลักดันให้เกิดสังคมไร้เงินสดอย่างเต็มรูปแบบ โดยธนาคารจะเดินหน้าพัฒนาการให้บริการทางการเงินผ่านช่องทางดิจิทัลอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงบริการทางการเงินได้อย่างสะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย โดยธนาคารคาดว่าสาขาไร้เงินสดแห่งนี้ จะได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้า และจะเป็นโมเดลต้นแบบสำหรับการพัฒนาสาขาอื่นๆ ของธนาคารในอนาคต 

ในโอกาสเปิดตัวสาขาไร้เงินสดแห่งแรก ธนาคารเกียรตินาคินภัทรจัดโปรโมชันพิเศษให้กับลูกค้าที่สมัครสินเชื่อที่อยู่อาศัย และเปิดบัญชีเงินฝาก ที่ธนาคารเกียรตินาคินภัทร สาขาอาคารเมืองไทยภัทร(สาขาไร้เงินสด) โดยผู้สมัครสินเชื่อบ้าน สามารถรับดอกเบี้ย 0% ต่อเดือน และลูกค้าที่เปิดบัญเงินฝากประจำ 15 เดือน เงินฝากออมทรัพย์ออนไลน์ KKP SAVVY รวมถึงสมัครสินเชื่อรายย่อย สินเชื่อบุคคล และสินเชื่อบัตรกดเงินสด รับของสมมนาคุณสุดพิเศษอื่นๆจากธนาคาร ตั้งแต่วันนี้ – 15 ตุลาคม 2566  

ทั้งนี้ สาขาไร้เงินสดแห่งแรกของธนาคารเกียรตินาคินภัทร ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 อาคารเมืองไทย-ภัทร คอมเพล็กซ์ ถนนรัชดาภิเษก ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีสุทธิสาร เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.30 น. ถึง 16.30 น.สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ KKP Contact Center โทร02-165-5555 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad