“แมทธิว” เปิดใจเส้นทางรักแท้ “นิว-ชัยพล” เคยเลิกไม่คิดเสียใจ เชื่อเป็นพรหมลิขิต - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันจันทร์ที่ 9 ตุลาคม พ.ศ. 2566

“แมทธิว” เปิดใจเส้นทางรักแท้ “นิว-ชัยพล” เคยเลิกไม่คิดเสียใจ เชื่อเป็นพรหมลิขิต

 


ยังคงเห่อลูกไม่มีแผ่ว สำหรับคุณพ่อสุดหล่อ นิว-ชัยพล จูเลียน พูพาร์ต ที่มาเผยเรื่องหัวใจเด็ดเดี่ยวผ่านพิธีกร แมทธิว ดีน แห่งรายการ “วัน เดย์ วิท แมทธิว หนึ่งวันมันดี ตีซี้คนดัง (One Day With Matthew)” ทางช่อง MONO29 หลังจากพากันฮีลใจและร่างกาย แช่น้ำร้อนออนเซ็น ณ ยูโนะโมริ ออนเซ็น แอนด์ สปา สุขุมวิท 26 ซึ่ง นิว แชร์จุดเปลี่ยนเรื่องราวรักแท้ที่เหมือนทุกอย่างถูกกำหนดมาไว้หมดแล้วให้ฟังว่า


หลาย ๆ คนเขาก็พูดว่าเป็นพรหมลิขิตที่ทำให้เรากลับมาเจอกัน ได้คุยกันอีกครั้ง เพราะหลังจากที่เลิกลากันไปได้ ปี ก่อนหน้านั้นเราคบกันมาประมาณ ปีครับ ตอนนั้นก่อนจะแต่งงานเมษาเขาขอไปเรียนต่างประเทศ ชีวิตคู่เริ่มเกิด Long Distance เราไม่ได้เจอกันทุกวัน ไม่ได้คุยกันทุกวันเหมือนเดิม เขาเรียนหนัก ผมก็ทำงานหนักในวงการ เวลาว่างเลยไม่ตรงกัน พอเริ่มคุยกันน้อยลงมันก็ทำให้ความไม่เข้าใจกันมีมากขึ้น แล้วพอเขาเรียนจบก็ต้องไปทำงานต่อที่จีน กลายเป็นว่าไม่ได้อยู่ด้วยกันอีก เริ่มทะเลาะกันมากขึ้น ไม่เข้าใจกันมากขึ้น ทั้งคู่ก็ตัดสินใจเลิกกันไป ผ่านไป ปีมีเรื่องบังเอิญได้มาเจอกันอีกรอบ  ผมได้ไปเป็นพิธีกรรายการสดรายการหนึ่ง แล้วสปอนเซอร์รายการนี้เป็นของบ้านเมษาเขา โดยที่ผมเองก็ไม่รู้เรื่องมาก่อน ทีมงานก็ไม่รู้ว่าเราสองคนเคยเป็นแฟนกันมาก่อน จากวันนั้นทำให้ผมรู้ว่า ปีที่ผ่านไปผมยังรักเขาอยู่ไม่เคยลืมเขาได้ และก็ไม่เคยมีใครอื่นด้วย ไม่ได้รอนะแต่ยังหาคนที่เข้ากับเราเหมือนเขาไม่ได้ คนเคยรักกันมันก็เหมือนมีกำแพงที่เราสร้างไว้ค่อย ๆ เริ่มพัง เริ่มมีการคุยกัน เพราะเขามีความรู้สึกว่าเลิกกันแล้วก็เป็นเพื่นกันได้นิ ความรู้สึกดี ๆ มันก็กลับมา ผมบอกเขาไปว่ายังรักอยู่นะ ถ้าจะกลับมาคบกันเป็นแฟน เราไม่คบแล้วนะ คบกันเรามองถึงแต่งงานเลย หลังจากนั้นไม่กี่เดือนผมขอเขาแต่งงานเลยครับ ทุกอย่างแฮปปี้ยิ่งมีลูกยิ่งแฮปปี้ขึ้นไปอีก เหมือนทุกอย่างถูกกำหนดไว้แล้วครับ การเลิกกันวันนั้นผมว่ามันก็ดีเหมือนกันนะ จริง ๆ คนรักกันเลิกกันมันก็ไม่ดีแหละ แต่ในคู่ของผมมันกลายเป็นว่า อะไรที่ไม่เข้าใจกันอะไรที่มันยังแก้ไขไม่ได้ตอนที่เป็นแฟนกัน นิสัยส่วนตัว ทะเลาะกันเรื่องเดิม ๆ พอเลิกกันแล้วก็จะเข้าใจอย่างแท้จริง ผมเปลี่ยนได้ เขาเปลี่ยนได้ ตั้งแต่แต่งงานมา เราก็ไม่มีการทะเลาะกันอีกเลยครับ


ติดตามประสบการณ์รักที่ยิ่งกว่าภาพยนตร์ของ นิว-ชัยพล ได้ในรายการ “วัน เดย์ วิท แมทธิว หนึ่งวันมันดี ตีซี้คนดัง (One Day With Matthew)” วันศุกร์ที่ 13 ตุลาคมนี้ เวลา 22.30 น. ทางช่อง MONO29

 

#Mono29 #แมทธิว #Onedaywithmatthew #นิวชัยพล #yunomori #Onsen #newcjp27

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad