วงการซื้อของออนไลน์ต้องสั่นสะเทือน พบกับตัวอย่างแรก ทาร์เก็ต เป้าเชือด 19 ต.ค.นี้ในโรงภาพยนตร์ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันจันทร์ที่ 9 ตุลาคม พ.ศ. 2566

วงการซื้อของออนไลน์ต้องสั่นสะเทือน พบกับตัวอย่างแรก ทาร์เก็ต เป้าเชือด 19 ต.ค.นี้ในโรงภาพยนตร์

 


พบกับเรื่องราวใกล้ตัวที่คุณไม่อาจคาดฝัน เมื่อวันหนึ่งคุณซื้อของจากโลกออนไลน์ เพียงไม่นานคุณก็ต้องเป็นเป้าของฆาตกร ทาร์เก็ต เป้าเฉือด บอกเล่าเรื่องราวของ ซูฮยอน สาวออฟฟิศธรรมคนหนึ่งที่สั่งซื้อเครื่องซักผ้ามือสองจากโลกออนไลน์ แต่เครื่องซักผ้าไม่สามารถใช้งานได้ เธอจึงตามหาเจ้าของโพสต์และคอมเมนต์เตือนภัย "ห้ามซื้อขายกับบุคคลนี้" และหลังจากนั้นไม่นานชีวิตอันปกติสุขของเธอก็พังทลายลง กว่าเธอจะรู้สึกตัวก็ต้องเป็นเป้าของฆาตกรเสียแล้ว

 


นำแสดงโดย นางเอกสาวดาวรุ่งที่ผ่านการแสดงมาอย่างโชกโชนไม่ว่าบทไหนเธอก็พร้อมแสดงเสมออย่าง ชินฮเยซอน (ซีรีส์ Mr. Queen) รับบทเป็น ซูฮยอน สาวออฟฟิศผู้สั่งซื้อเครื่องซักผ้ามือสองจากโลกออนไลน์ และตกเป็นเป้าฆาตกรโดยไม่รู้ตัว คิมซองกยุน (ซีรีส์ Moving) รับบทเป็น นักสืบจู สายสืบประจำหน่วย ไซเบอร์ ที่รับผิดชอบคดีที่เกิดขึ้นในโลกออนไลน์ทั้งหมด และ คังแทโอ (ซีรีส์ Extraordinary Attorney Woo) นักสืบนา เขาเป็น rookie หน้าใหม่ของหน่วยสืบสวนสอบสวน Cyber และเป็นผู้ช่วยของนักสืบจู.

                                                                                            


เมื่อพบกับดีลสินค้าราคาถูก อย่าไว้ใจ! เพราะคุณเองอาจตกเป็นเป้าของฆาตกรได้ทุกเมื่อ ทาร์เก็ต เป้าเชือด 19 ตุลาคมนี้ในโรงภาพยนตร์


                                                          #TargetTH #ทาร์เก็ตเป้าเชือด

#ShinHaeSun #KimSungKyun #KangTaeOh

#ชินฮเยซอน #คิมซองกยุน #คังแทโอ

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad