บางจากฯ ชวนร่วมประกวดออกแบบโลโก้ เนื่องในโอกาสก้าวสู่ปีที่ 40 - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันศุกร์ที่ 6 ตุลาคม พ.ศ. 2566

บางจากฯ ชวนร่วมประกวดออกแบบโลโก้ เนื่องในโอกาสก้าวสู่ปีที่ 40 บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ขอเชิญชวนนักเรียน นักศึกษาและบุคคลทั่วไป ส่งผลงานเข้าร่วมประกวดออกแบบตราสัญลักษณ์ (โลโก้) 40 ปีบางจาก (40th Anniversary) ซึ่งจะใช้ในระหว่างปลายปี 2566 - 2567 ภายใต้วิสัยทัศน์บริษัท รังสรรค์โลกยั่งยืนด้วยนวัตกรรมสีเขียว” ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวม 300,000 บาท

 

โครงการประกวดออกแบบตราสัญลักษณ์จัดขึ้นเพื่อเปิดโอกาสให้เยาวชนและบุคคลทั่วไป ได้มีส่วนร่วมในการออกแบบ ใช้ความคิดสร้างสรรค์ เพื่อพัฒนาศักยภาพสู่ความเป็นมืออาชีพ และร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการก้าวสู่ปีที่ 40 ของบางจากฯ โดยออกแบบตราสัญลักษณ์ที่สะท้อนความเป็นผู้นำพลังงานแห่งอนาคตของบางจากฯ ขับเคลื่อนการเปลี่ยนผ่านด้านพลังงานอย่างยั่งยืน โดยคงไว้ซึ่งสมดุลแห่งความมั่นคงทางพลังงาน ดำเนินธุรกิจโดยคำนึงถึงเศรษฐกิจ สิ่งแวดล้อม และการกำกับดูแลกิจการอย่างมีความรับผิดชอบต่อทุกภาคส่วน

 

เชิญชวนผู้ที่สนใจส่งผลงานเข้าประกวดได้ตั้งแต่วันที่ 6- 20 ตุลาคม 2566 สามารถศึกษาหลักเกณฑ์และเงื่อนไขการร่วมประกวดได้ที่ https://www.bangchak.co.th/en/newsroom/bangchak-news/1190/4

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad