วุ้นเส้นแง้มอยากฉีดปากอัพความสวยเพิ่มออร่าเจ้าสาว พร้อมเผยเคล็ดลับเตรียมตัวเป็นเจ้าสาวได้ที่งาน BELOTERO Lips x Kloset present So Glam So Glow Party - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 5 ตุลาคม พ.ศ. 2566

วุ้นเส้นแง้มอยากฉีดปากอัพความสวยเพิ่มออร่าเจ้าสาว พร้อมเผยเคล็ดลับเตรียมตัวเป็นเจ้าสาวได้ที่งาน BELOTERO Lips x Kloset present So Glam So Glow Party หลังจากสาววุ้นเส้น - วิริฒิพา ถูกแฟนหนุ่มขอแต่งงานสุดหวานฉ่ำที่ปารีสทำเอาทุกคนตาร้อนผ่าวกันทั้งประเทศ ออร่าเจ้าสาวก็จับทันที ต้องรอติดตามว่าว่าที่เจ้าสาวป้ายแดงคนนี้จะเริ่มดูแลตัวเองหรือจองคอร์สเจ้าสาวเพื่อให้สวยเริ่ดที่สุดในวันงานกันยังไง เห็นแง้มแว่วๆ ว่าอยากลองฉีดปากเติมเต็มให้อวบอิ่มดูฉ่ำกว่าเดิมอีกด้วย พร้อมหยอด ไม่รู้จะสวยพอหรือยังนะ ต้องถามฝ่ายเจ้าบ่าวดู!! อิจฉาไม่ไหวแล้วจร้า...

ชาวเน็ตคนไหนอยากรู้เบื้องหลังความปังนี้ เตรียมฟังเคล็ด(ไม่)ลับ ที่สาววุ้นเตรียมตัวก่อนแต่งงาน เพื่ออัพสวยขึ้นไปเลเวลได้ที่งาน BELOTERO Lips x Kloset present  So Glam So Glow Party เปิดตัว BELOTERO Lips (เบโลเทโร ลิปส์) ครั้งแรกของประเทศไทย ในวันพุธที่ 11 ตุลาคม 2566 เวลา 14.00 น. – 16.30 น. ณ Bar Rouge @ Pullman Bangkok Grande Sukhumvit Asoke

#BeloteroLips #MerzAesthetics

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad