ไม่อ้อมค้อม “คุณแม่พนิดา” เคลียร์ชัด “สถานะบอดี้การ์ดคู่ใจ” โต้กลับโซเชียลตีตราหน้าเงิน “โปรดเข้าใจทำไปเพื่อลูก” - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 10 มกราคม พ.ศ. 2567

ไม่อ้อมค้อม “คุณแม่พนิดา” เคลียร์ชัด “สถานะบอดี้การ์ดคู่ใจ” โต้กลับโซเชียลตีตราหน้าเงิน “โปรดเข้าใจทำไปเพื่อลูก”

 


เปิดจอรอดูข่าวแซ่บกับสามพิธีกรฝีปากกล้า พชร์-อานนท์บูม-สุภาพร และ เป็กกี้-ศรีธัญญา ในรายการ "ทัวร์มาลง" ทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์ เวลา 17.05 น. ทางช่อง MONO29 ในวันพุธที่ 10 มกราคมนี้ เคลียร์พื้นที่ให้กับแขกรับเชิญพิเศษ คุณแม่-พนิดา ศิริยุทธโยธิน มาเปิดใจคุยกันแบบสด ๆ ทุบประเด็นดราม่า หลังแถลงข่าวเรื่องโดนยักยอกจากทีมทนาย แต่แล้วถูกแฉเรื่องส่วนตัว จนกลับมาเป็นที่สนใจของสังคมอีกครั้ง


พิธีกร พชร์ เปิดประเด็นถามเหตุผลที่กลับมาให้ ทนายเดชา ทำงานให้อีกครั้ง โดยคุณแม่เผยว่าเมื่อก่อนแค่ความคิดเห็นไม่ตรงกัน แต่ตอนนี้ทนายเดชาเก่งที่สุดในบรรดาที่เหลืออยู่ ให้คะแนนความเก่งเขา 100 เปอร์เซ็นต์” พิธีกร บูม สอบถามประเด็นที่ชาวเน็ตอยากรู้คุณแม่ฟ้อง คุณชัยวัตน์ เพราะเขาเปิดเผยเรื่องส่วนตัวของตนใช่หรือไม่ ด้านคุณแม่เผยว่ายังไม่ได้ฟ้อง แต่แจ้งความดำเนินคดีไว้แล้วเท่านั้น และสิ่งที่เขาแฉอันนั้นเขาพูดเอาเอง ในรายการอื่นเขามาพูดมาเตือน คุณแม่ยังคิดเองเลยว่าเธอมีสิทธิมาเตือนฉันด้วยเหรอ มาเตือนเรื่องนายช้างบอดี้การ์ด แล้วเขาก็โฟนอินเข้ามาในรายการถึง ครั้ง มันผิดมารยาท พิธีกร เป็กกี้ ถามกลับว่าคุณแม่เคยบอกให้ คุณช้าง ไปเลิกกับภรรยามั้ย คุณแม่ ตอบอย่างมั่นใจว่าไม่เคยพูด เขามีภรรยาที่จดทะเบียนกัน แต่แยกกันอยู่มานานแล้ว คุณช้างก็ปรึกษาคุณเอ็มว่าจะทำอย่างไรดี พิธีกร บูม ขออนุญาตถามสถานะคนคุยในที่นี้คือคนคุยแบบไหน คุยกันอยู่ค่ะ คุยกันทุกเรื่อง เรื่องคดีเรื่องความเป็นอยู่ ถามว่าจะพัฒนาความสัมพันธ์มั้ย ต้องให้เขาไปหย่าก่อนค่ะ  


พิธีกร เป็กกี้ ขอให้แม่ได้อธิบาย เคลียร์กระแสโซเชียลตีตราว่าแม่เห็นแก่เงิน คุณแม่ขอเคลียร์ชัดว่าไม่ต้องใช้คำว่าเห็นแก่เงิน เพราะเป็นเงินที่คุณแม่ควรจะได้รับ เงินที่ได้มาก็ใช้หนี้ต่าง ๆ ของแตงโมหลัก 10 ล้านบาท หนี้บ้าน 2 หลัง รถ 1 คัน ค่าจ้างทนายรวมเดินเรื่องด้านกฎหมายก็รวม 1 ล้านบาท ขอความกรุณาทุก ๆ ท่านที่ชอบดูข่าวน้องแตงโมหรือคนที่ชอบตำหนิคุณแม่ 

คุณแม่ก็เป็นคุณแม่ของน้องไม่ใช่ฆาตกร ถึงมานั่งด่าว่าหน้าเงิน เลิกสักทีค่ะ เพราะเงินที่ได้มาเราใช้หนี้ให้ลูกหมด ขอให้สงสารคุณแม่ด้วย แม่ตามคดีเหนื่อยมากแต่สู้เพื่อลูกหาความยุติธรรมให้ลูก เราจากกันไปไม่ได้ร่ำลาเลย ไม่รู้ใครทำด้วย พิธีกร พชร์ ขอเคลียร์ประเด็นสด ๆ ร้อน ๆ หลัง แซน-วิศาพัช เผยถ้าคุณแม่เรียกเงินเชิงมนุษยธรรม ไม่ได้เรียกเงินเชิงธุรกิจอาจเจรจาจบไปนานแล้ว โดย คุณแม่พนิดา โต้กลับว่าไม่เคยเรียกเรียกเงินเป็นตัวเลขเลย บอกแต่เพียงว่าศาลจะจบแล้ว มีอะไรจะเคลียร์ก็มาได้ทุกคนเลยทั้งกระติก แซน จ็อบ คนที่ยังไม่สารภาพ ถ้าเป็นตัวเลขไม่เคยเรียก สุดท้ายแล้วแต่เขาเลยว่าจะเยียวยาน้องโมเท่าไหร่ ถึงยังไม่จบแต่ก็ต้องเอาใจช่วยคุณแม่กันต่อไป รอติดตามภาคต่อกันได้เลยจ้า

#Mono29 #ทัวร์มาลง #พชร์ #เป็กกี้ #บูม #คุณแม่พนิดา

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad