รวมน้ำใจศิลปิน KHAOSAN ENTERTAINMENT มอบอุปกรณ์ป้องกันโควิด-19 ส่งต่อบุคลากรทางการแพทย์ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 11 มิถุนายน พ.ศ. 2564

รวมน้ำใจศิลปิน KHAOSAN ENTERTAINMENT มอบอุปกรณ์ป้องกันโควิด-19 ส่งต่อบุคลากรทางการแพทย์


 ยังคงเดินหน้าส่งมอบกำลังใจในช่วงภาวะการระบาดของโรคโควิด-19 อย่างต่อเนื่อง สำหรับค่าย KHAOSAN ENTERTAINMENT ล่าสุดทีมศิลปินในค่าย อาทิ  POWER PAT 


 


นำโดย แพท-วรยศ  บุญทองนุ่ม
ฟ้า-ปัณณวิช สุวัฒนานันท์ เปรม-วริทธิ์ธร ธนาวัฒน์ศิริ และ เจี๊ยบ-กมลชัย เข็มทองพั้นช์-วรกาญจน์ โรจนวัชรปู-อานนท์ สายแสงจันทร์   (ปู BLACKHEAD) , โมทย์-ปราโมทย์  วิเลปะนะ วง ACTART  หนึ่ง-อาทิตย์ พลอาสา และ เบนซ์-อนรรค์ชัย  วงศ์ธนโรจน์  เดินทางมาร่วมบริจาคอุปกรณ์ในการช่วยป้องกันโควิด-19  อาทิ  ชุด PPE จำนวน 250 ชุดหน้ากากอนามัย 500 กล่องแอลกอฮอล์ 4 ลิตร  จำนวน  200 แกลลอน ยาดม และ ฟ้าทะลายโจร  พร้อมทั้งส่งมอบความสุขผ่านบทเพลง พลัง ให้เป็นกำลังใจแก่เหล่าบุคลากรทางการแพทย์ ณ กระทรวงสาธารณสุข   โดยมี นายสาธิต ปิตุเตชะ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข  เป็นตัวแทนรับมอบ   เมื่อวันที่  11 มิถุนายน ที่ผ่านมา 

       


                 พั้นช์-วรกาญจน์  เผยว่า..  พวกเราทุกคนขอเป็นตัวแทนของศิลปินจากค่าย KHAOSAN ENTERTAINMENT  ตั้งใจนำสิ่งของอย่างชุด  PPE  หน้ากากอนามัย แอลกอฮอล์   มามอบให้กับทางกระทรวงสาธารณสุข เพื่อส่งต่อให้กับทางบุคลากรทางการแพทย์ ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมากในการปฏิบัติหน้าที่ของทีมแพทย์และพยาบาล รวมถึงเจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายที่ทำงานเสียสละเพื่อส่วนรวมในช่วงที่ภาวะการระบาดของโควิด-19  ค่ะ  ช่วงนี้พี่ๆ ทำงานหนักมาก เป็นภาระหน้าที่ใหญ่หลวงมากในการรับผิดชอบและดูแลผู้ป่วย พวกเราอยากส่งต่อกำลังใจให้กับพี่ๆ ทุกคน   รวมถึงคนที่กำลังเผชิญกับปัญหาต่างๆ ในช่วงนี้  อยากให้ทุกคนเข้มแข็ง  สู้ไปด้วยกัน และที่สำคัญอย่าลืมดูแลรักษาสุขภาพกันด้วยค่ะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here