การกลับมาของ “สวีด แอน์ โรล” Zweed n’ Roll ในบ้าน Warner Music Thailand ประเดิมด้วยซิงเกิลใหม่ “อยากมีความหมาย” พร้อมปล่อยอัลบั้มชุดใหม่ ในปีนี้แน่นอน!!! - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2564

การกลับมาของ “สวีด แอน์ โรล” Zweed n’ Roll ในบ้าน Warner Music Thailand ประเดิมด้วยซิงเกิลใหม่ “อยากมีความหมาย” พร้อมปล่อยอัลบั้มชุดใหม่ ในปีนี้แน่นอน!!!

 


สวีด แอนด์ โรล (Zweed n’ Roll) เปิดตัวครั้งแรกด้วยอัลบั้ม ‘I’m 20’ เมื่อปี 2561 และแจ้งเกิดเป็นที่รู้จักได้อย่างรวดเร็ว จากงานในแนวทางอัลเทอร์เนทีฟ

ที่โดดเด่นด้วยการถ่ายทอดความรู้สึกอ้างว้าง โดดเดี่ยว ส่งผ่านมาทางดนตรีที่มีซาวนด์เฉพาะตัว และเรื่องราวที่นำความคิดกลั่นกรองเป็นเรื่องราวได้อย่างมีชั้นเชิง

โดยเฉพาะเพลง “ช่วงเวลา” ที่มิวสิควิดีโอมียอดชมบนยูทูบมากกว่า 50 ล้านวิว และถูกนำมาทำคัฟเวอร์มากมาย ขณะที่วงก็ได้ขึ้นเวทีเทศกาลดนตรีในบ้านเราหลายๆ งาน

และปล่อยซิงเกิล ออกมาอย่างต่อเนื่อง จนมีแฟนเพลงติดตามเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

 

หลังออกอัลบั้ม ‘I’m 20’ ผ่านไป ปี สวีด แอนด์ โรล พวกเขาไม่ได้หายไปไหน แค่ตอนนี้พวกเขากำลังซุ่มทำเพลงในอัลบั้มใหม่ที่จะปล่อยออกมาภายในปีนี้ ยังไงรอฟังข่าวดีกันได้เลย

ซึ่งเป็นการทำงานกับวอร์นเนอร์ มิวสิก (ประเทศไทยเป็นครั้งแรก โดยเป็นการนำเสนอมุมมองใหม่ๆ ของพวกเขาที่เติบโตมากขึ้น แล้วยังคงคอนเซ็ปต์ในการใช้บทเพลง

เยียวยาความเจ็บปวดผู้คน รวมไปถึงแบ่งปันความรู้สึกร่วมกับคนฟัง ที่ทำให้บทเพลงของของพวกเขา เข้าถึงความรู้สึกของแฟนๆ เอาไว้


 

โดยส่ง “อยากมีความหมาย (Empty)” เป็นซิงเกิลเปิดตัว เนื้อหาของเพลงนี้ มาพร้อมกับมุมมองที่ลุ่มลึก เมื่อบอกเล่าถึงความรู้สึกว่างเปล่าและการจมอยู่กับวันเก่าๆ ที่ไม่มีทางหวนคืน

ซึ่งทางออกมีเพียงการได้พบใครสักคนที่เข้าใจ เพื่อทำให้ชีวิตกลับมามีความหมายอีกครั้ง เช่นที่เนื้อร้องท่อนหนึ่งว่าเอาไว้ ฝันร้ายยังคงมีจริง ยังคอยหลอกหลอนและบั่นทอน

ฉันหวังแค่เพียงมีใครที่คอยกอดฉันเมื่อตอนตื่นจากคืนที่ปวดร้าว… อยากมีความหมาย”

 

ตัวดนตรีของ “อยากมีความหมาย (Empty)” ยังเต็มไปด้วยเสน่ห์ในแบบ “สวีด แอนด์ โรล” ที่แฟนๆ ชื่นชอบ และเพิ่มเติมรายละเอียดทางดนตรีรูปแบบใหม่ๆ เข้ามา ทำให้มีความสดใหม่มากขึ้น

 

สัมผัสกับ “อยากมีความหมาย (Empty)” เพลงใหม่ของสวีด แอนด์ โรลกันได้จาก Spotify, Apple Music, Joox และ TrueID Music หรือดาวน์โหลดได้ที่ iTunes Store

ส่วนมิวสิควิดีโอมีให้ชมกันเรียบร้อยที่นี่ แล้วอีกไม่นานเกินรออัลบั้มชุดที่สองของ “สวีด แอนด์ โรล”  จะปล่อยออกมาให้ฟังกันเต็มๆ แน่นอนโดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here