“ชยพล คุ้มทะยาย” คว้ารองแชมป์อันดับ 2 รุ่นเรือนั่งมือใหม่ ศึกเจ็ตสกีชิงแชมป์โลก "ดับเบิลยูจีพี วัน เจ็ตสกี เวิลด์ ซีรีส์ 2022" - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 12 ตุลาคม พ.ศ. 2565

“ชยพล คุ้มทะยาย” คว้ารองแชมป์อันดับ 2 รุ่นเรือนั่งมือใหม่ ศึกเจ็ตสกีชิงแชมป์โลก "ดับเบิลยูจีพี วัน เจ็ตสกี เวิลด์ ซีรีส์ 2022" ศึกเจ็ตสกีชิงแชมป์โลก “ดับเบิลยูจีพี วัน เจ็ตสกี เวิลด์ ซีรีส์ 2022 (WGP#1 World Series 2022) สนาม 2 - เวิลด์ ไฟนอล ในปีนี้หลังสถานการณ์โควิด 19 คลี่คลายลง และมีการปลดล็อคมาตรการต่างๆ ในหลายประเทศ ทำให้นักกีฬาเดินทางมาเข้าร่วมลงทำการแข่งขันในครั้งนี้ จำนวน 33 ชาติ  โดย น้องเฮง-ชยพล คุ้มทะยาย จาก อยู่ศรีสโมสรได้ร่วมชิงแชมป์ในรายการรุ่นเรือนั่งมือใหม่ ห้ามปรับแต่งเครื่องยนต์  ในครั้งนี้ด้วย 

            


ผลปรากฏว่าน้องเฮง-ชยพล  คุ้มทะยาย สามารถคว้าแชมป์ อันดับ รุ่นเรือนั่งมือใหม่ ห้ามปรับแต่งเครื่องยนต์ (Novice Runabout Stock) มาครอง    โดยแชมป์รุ่นนี้เป็นของ มาเนีย อัลมานซุค ประเทศยูเออี รองแชมป์โลก และกณวรรธน แสงทองศรี อันดับที่ ขุนณรงค์ แก้วจีน ประเทศไทย อันดับ 4 และ ลุย โบนิซาน ประเทศฟิลิปปินส์ อันดับ 5 

          โดย น้องเฮง-ชยพล  คุ้มทะยาย จากอยู่ศรีสโมสร  ได้เปิดใจจากเมืองเลค ฮาวาซู ซิตี้ รัฐแอริโซน่า ประเทศสหรัฐอเมริกา ส่งตรงมายังประเทศไทยว่า   “จริงๆ ผลงานในครั้งนี้ยังไม่เป็นที่น่าพอใจเท่าไหร่  แต่ก็ทำเต็มที่แล้วครับ   เนื่องจากเป็นการแข่งขันในรุ่นเรือนั่งมือใหม่ ห้ามปรับแต่งเครื่องยนต์ (Novice Runabout Stock) ครั้งแรกของตนเอง  และเป็นการเดินทางมาแข่งขันในต่างประเทศครั้งแรกด้วย  ก็มีการตื่นเต้นนิดหน่อย  ทำให้ช่วงการออกตัวไม่ดีเท่าที่ควร บวกกับยังไม่ชินกับออฟชั่นต่างๆ ภายในเรือด้วย   ซึ่งปีหน้าตั้งใจว่าจะกลับมาแข่งขันในรายการนี้อีก  และสัญญาว่าจะคว้าแชมป์มาครองสร้างชี่อเสียงให้กับประเทศไทยอีกครั้งครับ” 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad