น่ารัก สดใส ทั้งเพลง ทั้งภาพ กับ “ตอนเด็กเธอกินอะไร” ซิงเกิลใหม่ชวนใจจี๊ด ของ “แนน ธันย์ชนก” ที่ปล่อยมาครบ จบทั้งสตรีมมิง และมิวสิกวิดีโอ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอาทิตย์ที่ 9 ตุลาคม พ.ศ. 2565

น่ารัก สดใส ทั้งเพลง ทั้งภาพ กับ “ตอนเด็กเธอกินอะไร” ซิงเกิลใหม่ชวนใจจี๊ด ของ “แนน ธันย์ชนก” ที่ปล่อยมาครบ จบทั้งสตรีมมิง และมิวสิกวิดีโอ

 


แนน ธันย์ชนก (Nan Thanchanok)
 ที่เป็นที่รู้จักจากแนวเพลงพ็อป อารมณ์เศร้า ๆ ตั้งแต่เพลง

อาจจะฟังดูใจร้าย” เพลงเศร้า ๆ ว่าด้วยเรื่องราวการจากลา ทางออกที่ดีที่สุดสำหรับความรักที่อยู่ในสภาวะหากฝืนไปก็อาจไม่จบลงด้วยดี ต่อด้วยเพลงซึ้ง “รักเธอมากพอ” มุมมองความรักในแบบเข้าใจเรื่องราวความสัมพันธ์ หากมีใครที่รักตัวเองมากกว่าอีกคน ความสัมพันธ์ย่อมไปไม่ถึงไหน และคงดีกว่าถ้าให้อีกฝ่ายเดินไปมีชีวิตของตัวเอง

                                                                                  


            เมื่อมาถึงซิงเกิลที่ล่าสุด “ตอนเด็กเธอกินอะไร (Breakfast in bed)” แนน ธันย์ชนก จะพาไปพบกับอีกด้านของเธอ ด้านที่ร่าเริง สดใส ทำให้หัวใจฟรุ้งฟริ้ง เป็นประกายวิ้ง ๆ กับเรื่องราวที่สาวแนนหยิบเอานิสัยใจคอ ประสบการณ์ส่วนตัว มาสร้างสรรค์เป็นเพลง ด้วยความที่ตัวเองเป็นคนรักใครยาก แต่ถ้ารักขึ้นมาก็เกิดอาการเครซี่สุด ๆ ก็ว่าได้ ชนิดที่หวานใจทำอะไร ก็ดูน่ารัก จี๊ดใจไปหมด จนเกิดสงสัยขึ้นมาว่า “ตอนเด็ก ๆ แม่เธอให้เธอกินอะไรกันนะ ทำไมเธอถึงโตมาได้น่ารักขนาดนี้” ที่ยังเป็นการแสดงให้เห็นถึงมุมมองความรักอีกขั้วหนึ่งของเธอเอง 

            ดนตรีของ “ตอนเด็กเธอกินอะไร (Breakfast in bed)” ที่เป็นพ็อปฟังสนุก มีซาวนด์อิเล็กทรอนิกส์ผสม บีทคึกคัก ก็ฟังกระชุ่มกระชวยอารมณ์ เสียงร้องฟังไบรต์ไม่แพ้ดนตรี แถมรีแล็กซ์มากขึ้น

            มิวสิกวิดีโอดูน่ารัก ในแบบที่ถ้าตัวเพลงจัดความสดใสให้เต็มหูแล้ว มิวสิกวิดีโอ “ตอนเด็กเธอกินอะไร” ก็จัดให้ได้เต็ม ๆ ตา โดยสามารถชมกันได้แล้วที่ยูทูบ: Nan Thanchanok

            และฟัง “ตอนเด็กเธอกินอะไร (Breakfast in bed)” เพลงที่เผยอีกด้านของ “แนน ธันย์ชนก” ให้สัมผัส กันได้จากบริการทุกสตรีมมิงชั้นนำทั่วประเทศ https://nanthanchanok.lnk.to/breakfastinbed

            ที่ไม่ว่าจะฟังเพลงหรือชมมิวสิกวิดีโอ “ตอนเด็กเธอกินอะไร (Breakfast in bed)” หลายคนคงเผลอถามสาวแนนในใจว่า “ตอนเด็กเธอกินอะไร” ด้วยความรู้สึกเดียวกับที่ในเพลงว่าเอาไว้โดยไม่รู้ตัวแน่นอน โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

https://youtu.be/KLMBWAqQsa8

#breakfastinbed #NanThanchanok

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad