เช็คอินขอนแก่น ! เฟ้นหาหนุ่มสาวประกวด “Campus Star 2022” ภาคอีสาน - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอังคารที่ 11 ตุลาคม พ.ศ. 2565

เช็คอินขอนแก่น ! เฟ้นหาหนุ่มสาวประกวด “Campus Star 2022” ภาคอีสาน

 
ขึ้นเหนือล่องใต้ค้นหาตัวแทนหนุ่-สาวในแต่ละภาคมาได้เกือบครบแล้ว ล่าสุดกับการประกวดในภาคสุดท้าย Campus Star 2022” ภาคอีสาน ด้วยการการเชิญชวนน้อง ๆ นักศึกษามาร่วมประกวดในเวทีแห่งตำนานของหนุ่มสาวระดับชั้นอุดมศึกษา สำหรับกิจกรรมการประกวด Campus Star 2022” (แคมปัส สตาร์ 2022ของเว็บไซต์ CAMPUS STAR (แคมปัส สตาร์)  ที่ร่วมกับ สถานีโทรทัศน์ช่อง MONO29    (โมโน ทเวนตี้ไนน์)  ในเครือโมโนเน็กซ์  เพื่อคัดเลือกนักศึกษาที่กำลังเรียนมหาวิทยาลัย ที่มีอายุระหว่าง 17-22 ปี มีบุคลิกภาพและความสามารถที่โดดเด่น พร้อมทั้งเป็นแบบอย่างที่ดีผ่านการแสดงออกอย่างสร้างสรรค์ตามความสามารถที่ตัวเองถนัด  ไม่ว่าจะเป็นการร้อง เต้น หรือเล่นละคร ซึ่งผู้ชนะจะได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง MONO 29 และได้ร่วมงานกับ คุณแดง-ธัญญา วชิรบรรจง  


โดทีมผู้จัดงาน บินตรงจากกรุงเทพฯ ถึง ขอนแก่น เพื่อเชิญชวนนักศึกษาในจังหวัดขอนแก่น และจังหวัดใกล้เคียง เพื่อร่วมการประกวด Campus Star 2022” ภาคอีสาน  ในมหาวิทยาลัยต่าง ๆ อาทิ มหาวิทยาลัยขอนแก่น, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น, มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอนแก่น, มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ฯลฯ ซึ่งได้รับการตอบรับพร้อมเข้าร่วมการประกวดเป็นจำนวนมาก


ซึ่งน้อง ๆ ที่สนใจ สามารถร่วมกิจกรรม ในการรับสมัครและการประกวด Campus Star 2022” ภาคอีสาน อย่างเป็นทางการ ณ เซ็นทรัล ขอนแก่น  ในวันอาทิตย์ที่ 16 ตุลาคมนี้  ตั้งแต่เวลา 10.00 -14.00 . ภายในงานเตรียมพบกับ เต๋า-สมชาย เข็มกลัดมุก-พิชานา อยู่สุข และมินิคอนเสิร์ตจาก ตูมตาม-ยุทธนา เปื้องกลาง ติดตามรายละเอียดและการสมัคร ได้ที่ https://www.facebook.com/CampusStars  หรือติดต่อสอบถาม โทร. 086-666-9317

 

#CampusStar2022 #โอกาสของคนกล้าฝัน #CentralPattana #CentralKhonkaen #ฮานามิ #E29 #MONO29

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad