ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันพฤหัสบดีที่ 13 ต.ค.นี้ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันจันทร์ที่ 10 ตุลาคม พ.ศ. 2565

ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันพฤหัสบดีที่ 13 ต.ค.นี้


                                                                                 เวลา 11.20 น.

โปรแกรม ฮิต มูฟวี่ (Hit Movie)” นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง “ปล้นข้ามโคตร (Point Break) เรื่องราวของ จอห์นนี่ ยูทาห์ เจ้าหน้าที่ FBI หนุ่มกับปฏิบัติการสืบสวนระห่ำ ที่ทำให้เขาต้องแทรกซึมเข้าไปในกลุ่มนักเล่นเซิร์ฟและแวดวงกีฬาเอ็กซ์ตรีมของโลก เพื่อตามล่าตัวเหล่าอาชญากรจอมบงการผู้สร้างความเสียหายให้แก่วงการการเงินของโลก และเมื่อพวกเขายิ่งถลำลึกเท่าไหร่ ชีวิตก็ยิ่งตกอยู่ในอันตรายของคลื่นอาชญากรรมขนาดใหญ่ที่พร้อมจะซัดเข้าใส่เขาได้ทุกเมื่อ


                                                                                    เวลา 20.00 น.

โปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์ (Premium Blockbuster)” นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง พรานป่าและราชินีน้ำแข็ง (The Huntsman Winter's War)” : ราชินีผู้ชั่วร้าย ราเวนน่า หักหลังน้องสาวอย่าง เฟรย่า ด้วยการกระทำที่ยากจะอภัยได้ ทำให้ เฟรย่า กลายเป็นคนเลือดเย็นต่อความรัก และปลดปล่อยพลังเย็นยะเยือกที่เธอไม่เคยรู้ว่ามีอยู่ในตัว เฟรย่า  ถอยกลับสู่อาณาจักรที่อยู่ทางเหนือ ระดมกองทัพนายพรานซึ่งเป็นเสมือนผู้ปกป้องเธอ
เวลา
 22.55 น.

โปรแกรม ซูเปอร์ ซีรีส์ (Super Series)” นำเสนอซีรีส์เรื่อง “คุณหมอฟ้าประทาน ปี 3 ตอนที่ 10 (The Good Doctor Season 3 EP.10)” : สุดท้ายก็ต้องทำใจเมื่อ หมอฌอน ไปเยี่ยมพ่อของเขาบนเตียงที่กำลังจะตาย แคลร์ กล่าวถึงความเศร้าโศกของเธอ และต้องเลือกระหว่างผู้เล่นเอ็นเอฟแอลต้องการการรักษา หรือคนไข้ตามแผนกที่ประสบอุบัติเหตุรุนแรง

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad