“โมโนแมกซ์” ชวนลุ้นรักหลอก ๆ ซีรีส์สุดคาวาอี้ “วิวาห์นี้ห้ามมีรัก Only Just Married” - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันเสาร์ที่ 8 ตุลาคม พ.ศ. 2565

“โมโนแมกซ์” ชวนลุ้นรักหลอก ๆ ซีรีส์สุดคาวาอี้ “วิวาห์นี้ห้ามมีรัก Only Just Married”

 


ส่งซีรีส์คุณภาพออกมาเอาใจคอหนังคอซีรีส์อย่างต่อ ล่าสุด MONOMAX” (โมโนแมกซ์) สุดยอดหนังดีซีรีส์ดังพากย์ไทยครบทุกเรื่อง ขอส่งซีรีส์ญี่ปุ่นแนวรักโรแมนติก คอมเมดี้ ที่สร้างจากมังงะยอดฮิต "Konin Todoke ni Han wo Oshita dake desu ga"  นำแสดงโดยพระเอกหนุ่มสุดฮอตมากฝีมือ ซาคากุจิ เคนทาโร่” ฉายาสามีแห่งชาติของญี่ปุ่น ประกบคู่กับนักแสดงสาวสุดสวย เซย์โนะ นานะ” ร่วมด้วย โทโมยะ มาเอโนะ คานะคุราชินะ และ  มาฮิโระ ทาคาสุกิ

                                                                                 


 เรื่องราวการวิวาห์สุดชุลมุนของโอคาโดะ อากิฮะ (เซย์โนะ นานะ) กราฟิกดีไซน์สาววัย 27 ปี ที่รักชีวิตโสดและสนุกกับการทำงาน แต่เมื่อเธอได้พบกับโมโมเสะ ชู (ซาคากุจิ เคนทาโร่) หนุ่มออฟฟิศสุดหล่อวัย 30 ที่เพิ่งเจอกันครั้งแรก เขากลับขอเธอแต่งงานด้วยเหตุผลจำเป็นบางอย่าง แม้ว่าทีแรกอากิฮะจะปฏิเสธไปแต่ด้วยสถานการณ์ทางครอบครัวที่ไม่สู้ดี กิจการที่บ้านมีหนี้สินแถมคุณยายยังมาป่วยหนัก อากิฮะจึงยื่นข้อเสนอขอยืมเงิน 5 ล้านเยน แลกกับการประทับตราในใบสมรส ด้านโมโมเสะ ชู ที่ต้องการชีวิตคู่หลอก ๆ จึงตอบตกลงโดยมีกฎว่าทั้งสองห้ามตกหลุมรักกัน หลังจากได้ย้ายเข้าไปใช้ชีวิตร่วมชายคาเดียวกันอากิฮะก็ได้พบว่านอกจากความเจ้าระเบียบ รักสะอาด สามีปลอม ๆ ของเธอยังมีมุมอบอุ่นน่ารักแถมยังเป็นทาสแมวอีกด้วย!


ความใกล้ชิดนี้จะทำให้ทั้งสองยอมแหกกฎเปลี่ยนวิวาห์หลอกให้เป็นรักที่แสนหวานได้หรือไม่ ต้องติดตาม "Only Just Married วิวาห์นี้ห้ามมีรัก"  https://www.monomax.me/title/104093-only-just-married.html ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) กับโปรโมชันสุดคุ้ม แพ็กเกจ เดือน ราคา 599บาท  รับชมได้พร้อมกัน อุปกรณ์ โทรสอบถามรายละเอียด 02-100-7007

#MONOMAX#โมโนแมกซ์#วิวาห์นี้ห้ามมีรัก#OnlyJustMarried

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad