ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันเสาร์ที่ 18 พ.ย. - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566

ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันเสาร์ที่ 18 พ.ย.

 


                                                                                        


เวลา 10.30 น.

โปรแกรม พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series)” นำเสนอซีรีส์เรื่อง “ส...ท หน่วยพิฆาตสายฟ้าฟาด ปี 3 ตอนที่ 15  (S.W.A.T. Season 3 EP.15)” : ภารกิจที่สองของ ดีคอน ทำให้ทีมหน่วยสวาทต้องตกอยู่ในอันตรายภายใต้คดีลักพาตัว เมื่อภรรยาของนักต่อสู้ชิงรางวัลถูกลักพาตัว ดาร์ริล ผู้ดูแลเด็กของ ฮอนโด รู้สึกหงุดหงิดที่เขาขาดสิทธิความเป็นพ่อเกี่ยวกับลูกชายวัยทารกของเขา และทันเตรียมที่จะแนะนำแม่ที่สำคัญของเขาให้รู้จักกับ บอนนี่ แฟนสาวของเขา


                                                               


เวลา 18.00 น.

โปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์ (Premium Blockbuster)” นำเสนอภาพยนตร์เรี่อง “บิ๊กฟุตตะลุยเต็มสปีค (Monster Trucks)” : เรื่องราวของหนุ่มไฮสคูล ทริปป์ กำลังหาทางย้ายออกจากเมือง เพื่อไปใช้ชีวิตที่อื่น เขาเลยนำเศษซากชิ้นส่วนรถยนต์มาประกอบ แต่กลับพบสิ่งมีชีวิตลึกลับติดมาด้วย จนเกิดเป็นรถบิ๊กฟุตที่มีชีวิตและทั้งคู่ก็กลายเป็นบัดดี้กัน ทั้งสองต้องหนีการตามล่าจากทางการ เพื่อไม่ให้ถูกจับเป็นหนูทดลอง 


                                                               


             


เวลา 20.35 น.

โปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์ (Premium Blockbuster)” นำเสนอภาพยนตร์เรี่อง “ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม (Guardian of the Tomb)” : เรื่องราวของ เจียลุค และ ริดลี่ย์ สามนักวิทยาศาสตร์ผู้ค้นพบสุสานเขาวงกตลึกลับ แต่การจะย่างกรายออกไปจากสถานที่แห่งนี้นั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลยสักนิด เมื่อพวกเขาต้องเผชิญหน้ากับการเอาชีวิตรอดจากโคตรแมงมุมยักษ์กินคน รวมไปถึงเหล่าสัตว์อสรพิษ และสิ่งลี้ลับที่ซ่อนตัวรอเล่นงานพวกเขาให้กลายเป็นซากศพเฝ้าสุสาน 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad