ลิสต์เหตุผลต้องดู!!! "แผนลับ รักอันตราย My Lethal Man" ซีรีส์สุดปัง ที่มีมากกว่าความสนุกบน “โมโนแมกซ์” - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566

ลิสต์เหตุผลต้องดู!!! "แผนลับ รักอันตราย My Lethal Man" ซีรีส์สุดปัง ที่มีมากกว่าความสนุกบน “โมโนแมกซ์”

  


“MONOMAX” (โมโนแมกซ์)
 สุดยอดหนังดี ซีรีส์ดังพากย์ไทยครบทุกเรื่อง  เปิดเหตุผลความปังที่ทำให้ แผนลับ รักอันตราย My Lethal Man" เป็นซีรีส์โรแมนติกดราม่าแนะนำ ที่อยากให้ทุกคนได้ดู!!!


1.นักแสดงนำสวย-หล่อแบบฉ่ำ ๆ  การประกบคู่ของพระนางสุดฮอต “ฝานจื้อซิน” นักแสดงชายจีนวัยรุ่นชื่อดังวัย 23 ปี ในบท เหยียนซิงเฉิง  ชายลึกลับที่วางแผนให้เสิ่นม่านหนิงสวมรอยเป็นจวงซินเหยียนคู่หมั้นของเขา และ  หลี่โมจือ นักแสดงหญิงจีนที่เคยฝากฝีมือมาแล้ว ซึ่งเรื่องนี้เธอรับบทสองตัวละครสำคัญคือ เสิ่นม่านหนิง สาวนักศึกษา คณะศิลปะ และ จวงซินเหยียน ทายาทเศรษฐี

2.เคมีพระ-นางฟินเว่อร์   ต้องขอชื่นชมว่าพระเอกและนางเอกเล่นดีมาก เคมีดีเข้ากันสุด ๆ แต่ละฉากแต่ละตอนดูเข้ากันกับบทบาทคาแรคเตอร์ โดยเฉพาะ “ฝานจื้อซิน”  พระเอกของเรื่องลุคเคร่งขรึมที่มาในสายโหดยิ่งฉากต่อสู้และสื่อสารอารมณ์ทางดวงตาดูแล้วน่ากลัวสุด ๆ โหดหล่อเท่แบบดูแล้วกรี๊ดทุกตอน  ส่วน หลี่โมจือ แสดงได้น่ารักน่าเอ็นดูละมุนไปซะทุกตอน คลั่งรักไม่ไหว!!!

3.โปรดักชั่นดีงาม พวกฉากต่าง ๆ อย่างบ้านเศษรฐีของตระกูลจวงก็ยิ่งใหญ่อลังการ พร็อพต่าง ๆ ก็หรูหราสมเป็นคนรวย รวมถึงเรื่องนี้มุมกล้องสวยมาก   การจัดแสงสี การถ่ายทำออกมาได้ดี สื่ออารมณ์ออกมาได้เหมาะสมในแต่ละตอน


รับชมเรื่องราวรักโรแมนติกของพระนางมากความสามารถ ฝานจื้อซิน และ หลี่โม่จื่อ ผ่านซีรีส์จีน "แผนลับ รักอันตราย My Lethal Man" ฟินไปกับเสียงไทยและซับไทยครบทุกตอนที่ MONOMAX (โมโนแมกซ์)  พิเศษ!!! เมื่อซื้อแพ็กเกจดู MONOMAX 12 เดือน ในราคา 2,199 บาท รับฟรีทันที MAXPLAY TV STICK 1 เซต รับชมได้พร้อมกัน 2 อุปกรณ์  สั่งซื้อซื้อได้ทาง 29Shopping , Shopee , Lazada และ LINE SHOPPING

#MONOMAX #โมโนแมกซ์ #แผนลับรักอันตราย #MyLethalMan

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad