เครือเฮอริเทจ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการให้ใน “งานวันกาชาด 100 ปี พุทธศักราช 2566” รื่นรมย์สุขภาพดีไปกับสินค้าราคาพิเศษ ลดสูงสุด 50% - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2566

เครือเฮอริเทจ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการให้ใน “งานวันกาชาด 100 ปี พุทธศักราช 2566” รื่นรมย์สุขภาพดีไปกับสินค้าราคาพิเศษ ลดสูงสุด 50%

 


เครือเฮอริเทจ
 ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการให้และสนับสนุนสุขภาพที่ดีใน “งานวันกาชาด 100 ปี พุทธศักราช 2566” ขนทัพสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำ อาทิ ผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ “เฮอริเทจ”ผลิตภัณฑ์อัลมอนด์และนมอัลมอนด์จากแคลิฟอร์เนีย “บลูไดมอนด์”หลากหลายถั่วคุณภาพระดับพรีเมียมและเครื่องดื่มน้ำนมพิสทาชิโอ “ซันคิสท์”ขนมขบเคี้ยวประเภทถั่วและเมล็ดพืช “นัท วอล์คเกอร์”ผลิตภัณฑ์ธัญพืชและผลไม้อบแห้ง “เนเจอร์ เซ็นเซชั่น”, ข้าวโพดอบกรอบผสมถั่วพรีเมียม “วันเดอร์พัฟฟ์”คุ้กกี้สไตล์โฮมเมด “ฟรังซัว”ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิก “เลอรูท” พร้อมสินค้าใหม่อย่าง “อัลมอนด์ บรีซ โยเกิร์ตพร้อมดื่ม” นมอัลมอนด์ผสมน้ำผลไม้แท้ และอื่นๆ อีกมากมาย มาให้คุณได้รื่นรมย์ในราคาพิเศษ ลดสูงสุด 50% พร้อมสนุก สุขใจ ไปกับกิจกรรมและของสมนาคุณสุดพรีเมียม ณ บูท เฮอริเทจ โซน สวนลุมพินี ประตู 1 ทุกวันตั้งแต่วันที่ 8 – 18 ธันวาคม 2566

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad