“ตู่-ภพธร” เอ่ยปากชมความน่ารักของ “3 รุ่น” กับบท “วันใหม่” ในภาพยนตร์รัก “ขอเจอเธออีกสักครั้ง See You Again” - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 20 ธันวาคม พ.ศ. 2566

“ตู่-ภพธร” เอ่ยปากชมความน่ารักของ “3 รุ่น” กับบท “วันใหม่” ในภาพยนตร์รัก “ขอเจอเธออีกสักครั้ง See You Again”

 


พระเอกนักร้องเสียงละมุน “ตู่-ภพธร สุนทรญาณกิจ” ถึงกับเอ่ยปากชมความน่ารักของสาว ๆ ทั้ง 3 เจเนอเรชั่น กับบท “วันใหม่” ในภาพยนตร์รักโรแมนติกเรื่อง “ขอเจอเธออีกสักครั้ง See You Again” ภายใต้การผลิตโดย “บริษัท แอค อาร์ต เจเนเรชั่น จำกัด" ดูได้ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) ผลงานกำกับการแสดงของ “อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ วัชรบรรจง” ทั้งน้อง “สตรีม”,น้อง “แสนดี หิรัญสถิตพร” และ “สตาร์-ศรัณลภัส คำพา” โดย “ตู่-ภพธร”เผยให้ฟังว่า

                 


ผมต้องแสดงกับ “วันใหม่” ทั้งสามเจเนอเรชั่นเลยครับ คือตัวเราสูญเสียคนรักไปจนได้มาเจอกับวันใหม่  คนแรกน้องสตรีม วันใหม่เบบี๋ น่ารักมากครับ ไม่น่าเชื่อว่าน้องสตรีมยังไม่ถึงขวบก็สามารถทำการแสดงให้คนนู้นคนนี้อุ้ม โดยที่น้องไม่ร้องไห้เลย มีความรู้งานมาก ด้วยความที่เรามีประสบการณ์เลี้ยงลูกอุ้มลูกมาก่อนเลยสบายมากครับ  พอเขาจะร้องเราก็หลอกล่อให้เล่นอะไรอย่างงี้  ส่วนน้องแสนดีเล่นได้น่ารักมาก เพราะน้องผ่านผลงานการแสดงหลายเรื่องแล้ว มีการรับส่งต่อบทได้ดีครับเชื่อว่าอนาคตไกลแน่นอน  ส่วนน้องสตาร์มีความตั้งใจ น่ารักสมวัย มีการเรียนรู้และพัฒนาการดีขึ้นเรื่อยๆครับ ได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันบ้าง เพราะวัยห่างกันพอสมควร  มีการปรับจูนให้ลงตัวที่สุด  ฝากติดตามด้วยนะครับ ความน่ารัก ๆ ของน้องทั้งสามคน และเรื่องราวก็น่าสนใจเป็นอีกเรื่องที่ไม่ควรพลาดชมครับ”


ติดตามภาพยนตร์ ขอเจอเธออีกสักครั้ง See You Again” ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) ที่เดียวเท่านั้น

#SeeYouAgainMovie#ขอเจอเธออีกสักครั้ง #MONOMAX#MONOOriginal

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad