มูลนิธิเกียรตินาคินภัทร สานต่อโอกาสทางการศึกษาและพัฒนาเยาวชน มอบทุนการศึกษาให้เด็กเรียนดี ผ่านมูลนิธิเกียรติร่วมมิตรเพื่อการศึกษา ต่อเนื่องปีที่ 51 - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2566

มูลนิธิเกียรตินาคินภัทร สานต่อโอกาสทางการศึกษาและพัฒนาเยาวชน มอบทุนการศึกษาให้เด็กเรียนดี ผ่านมูลนิธิเกียรติร่วมมิตรเพื่อการศึกษา ต่อเนื่องปีที่ 51

 


มูลนิธิเกียรตินาคินภัทร
 มอบทุนการศึกษาให้แก่เยาวชนเรียนดี โดยการดำเนินงานผ่านมูลนิธิเกียรติร่วมมิตรเพื่อการศึกษา เพิ่มโอกาสทางการศึกษาและพัฒนาเยาวชนที่มีผลการเรียนดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ ต่อเนื่องเป็นปีที่ 51 โดยปีนี้มูลนิธิฯ ได้มอบทุนการศึกษาจำนวน 115 ทุน รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 400,000 บาท ให้แก่นักเรียนที่มีผลการเรียนดีจาก 7 โรงเรียน  ณ อาคาร 100 ปี เกียรติวัธนเวคิน อุทยานปิยะมาตานุสรณ์ เมื่อเร็วๆ นี้


นอกจากนี้  มูลนิธิฯ ยังได้จัดอบรมการสร้างวินัยและการวางแผนทางการเงินแก่นักเรียนที่มาร่วมพิธีรับทุน  ในหัวข้อ “เด็กยุคใหม่...ใส่ใจการออม”  และ “ชวนน้องๆ ติดอาวุธทางการเงิน”  โดยมีวิทยากรพนักงานจิตอาสาของกลุ่มธุรกิจการเงินเกียรตินาคินภัทร ในโครงการ KKP FinLit จุดประกายชีวิต ติดอาวุธทางการเงิน มาเป็นผู้ให้ความรู้ ในบรรยากาศผ่อนคลายเป็นกันเอง

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad