สเก็ตเชอร์ส เปิดสาขาคอนเซ็ปต์สโตร์แห่งใหม่ “SKECHERS Terminal21 Asok” พร้อมเปิดตัวรองเท้าเดินรุ่นล่าสุด “SKECHERS GOWALK 7”[1] - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 20 ธันวาคม พ.ศ. 2566

สเก็ตเชอร์ส เปิดสาขาคอนเซ็ปต์สโตร์แห่งใหม่ “SKECHERS Terminal21 Asok” พร้อมเปิดตัวรองเท้าเดินรุ่นล่าสุด “SKECHERS GOWALK 7”[1]

 

 

สเก็ตเชอร์ส เปิดสาขาคอนเซ็ปต์สโตร์แห่งใหม่ “SKECHERS Terminal21 Asok”

พร้อมเปิดตัวรองเท้าเดินรุ่นล่าสุด “SKECHERS GOWALK 7”[1] 

 

 


20 ธันวาคม 2566 - กรุงเทพฯ: “สเก็ตเชอร์ส” ผู้นำแห่งเทคโนโลยีเพื่อความสบาย™ และแบรนด์ผู้นำด้านนวัตกรรมสำหรับการเล่นกีฬาและไลฟ์สไตล์ชั้นนำสัญชาติอเมริกัน เปิดสาขาคอนเซ็ปต์สโตร์แห่งใหม่ล่าสุด “SKECHERS Terminal21 Asok” บนพื้นที่ใจกลางสุขุมวิท โดยให้บริการจำหน่ายสินค้าหลากหลายคอลเลกชันสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ของทุกคนในครอบครัว

 

นางสาวไข่มุก นิลเศรษฐี ผู้จัดการประจำส่วนภูมิภาค บริษัท สเก็ตเชอร์ส (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า  “หลังจากเปิดตัวสาขาคอนเซ็ปต์สโตร์เมื่อช่วงปลายปีที่แล้ว ปีนี้ถือเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จที่ได้ขยายสาขาคอนเซ็ปต์สโตร์เพิ่มอีก 1 สาขา ที่ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 อโศก ชั้น M ซึ่งมีพื้นที่ประมาณ 249 ตรม. นับเป็นสาขาที่อยู่ในพื้นที่ย่านธุรกิจที่สำคัญ และยังเป็นแลนด์มาร์คยอดนิยมทั้งสำหรับคนไทยและนักท่องเที่ยวจากต่างประเทศ คอนเซ็ปต์สโตร์สาขานี้จึงถือเป็นอีกหนึ่งปลายทางสำหรับนักช้อปปิ้ง เป็นสาขาที่นอกจากจะมีสินค้าในทุกๆ ประเภทให้จำหน่ายแล้ว ยังเน้นตอบโจทย์และการมอบประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับการช้อปปิ้งอีกด้วย และในวันนี้เรายังได้เปิดตัวรองเท้าเดินรุ่นใหม่ล่าสุด “SKECHERS GOWALK 7” รองเท้าที่เหมาะสำหรับการเดิน 6 - 8 ชั่วโมง และได้มีการพัฒนาคุณสมบัติที่ช่วยทำให้การเดินของทุกคนดียิ่งขึ้น

 

สเก็ตเชอร์ส ได้เปิดตัวรองเท้าเดินรุ่น GOWALK เป็นครั้งแรกเมื่อปี พ.ศ. 2555 ซึ่ง GOWALK เป็นรุ่นซิกเนเจอร์ของแบรนด์สเก็ตเชอร์ส ในกลุ่มรองเท้าสำหรับเดิน ที่ได้รับการพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อความสบายร่วมกับการเลือกใช้วัสดุคุณภาพสูง เพื่อความรู้สึกเบาสบายขณะเดินและเคลื่อนไหวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

 

ทั้งนี้ สเก็ตเชอร์ส ได้พัฒนาและผลิตรองเท้าเดินภายใต้ชื่อรุ่น GOWALK ออกมาทุกปี จนถึงปี พ.ศ. 2564 รวมแล้ว 22 รุ่น โดยได้เปิดตัวรุ่น GOWALK 6 ไปเมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา และการเปิดตัว SKECHERS GOWALK 7” ครั้งนี้ถือเป็นการกลับพร้อมกับคุณสมบัติเพื่อรองรับการเดินที่ดีขึ้น

 

สำหรับ SKECHERS GOWALK 7” กลับมาพร้อมกับเทคโนโลยีความสบายและการออกแบบในทุกส่วนของรองเท้าเพื่อเพิ่มการยึดเกาะ ความมั่นคง และความสบายขณะเดินในทุกย่างก้าว

 

ตัวรองเท้าเอ็นจิเนียเมช และหนิท ผ้าตาข่ายที่มีโครงสร้างเพิ่มความกระชับและยืดหยุ่นให้กับหน้าเท้า โปร่งแสง ระบายอากาศ พื้นรองเท้าชั้นกลางจากโฟม UltraGo ให้ความหนาแน่น 2 ระดับ ทำให้ชั้นในนุ่มขึ้น และรองรับได้สบายกว่าเดิม รวมทั้ง ยังมีเสริมเทคโนโลยีการออกแบบกรูฟ ดีไซน์ เพื่อความเป็นธรรมชาติ และความคล่องตัวในการเดิน แผ่นรองชั้นใน Air-Cooled Goga Mat ซัพพอร์ทอุ้งเท้า ช่วยจัดช่วงส้นเท้าให้อยู่ในทิศทางการเคลื่อนไหวอย่างถูกที่ รองรับการลงน้ำหนักได้เป็นอย่างดี

 

พื้นรองเท้าด้านนอกทำจากวัสดุโฟม UltraGo เสริมและเพิ่มขนาดปุ่ม Hyper Pillars ที่ทำจากโฟม HyperBurst ให้กว้างขึ้นกว่ารุ่นเดิม เพื่อเพิ่มความแข็งแรง ทนทาน ช่วยในการยึดเกาะ อีกทั้งยังช่วยป้องกันฝ่าเท้า รองรับแรงกระแทกและการลงน้ำหนักที่ส้นเท้า

 

และเพิ่มความสะดวกสบายในการสวมใส่กับรุ่น “SKECHERS GOWALK 7 Slip-Ins” ที่สวมง่าย ไม่ต้องจับ เพียงสวมเท้าและเหยียบลงไปบริเวณคอลลาร์ที่ออกแบบพิเศษทุกอย่างก็ง่ายดาย และยังกระชับส้นเท้าได้ดี ไม่หลุดง่าย

 

 

 

สาขา “SKECHERS Terminal21 Asok” มีสินค้าให้บริการครบครันในสไตล์สปอร์ต ไลฟ์สไตล์ และสตรีทแวร์ ซึ่งมีทั้งรองเท้าและเครื่องแต่งกายสำหรับออกกำลังกาย สำหรับเดิน สำหรับลุคลำลอง รวมไปถึงแอคเซสเซอรี่ต่างๆ และสำหรับปีหน้า สเก็ตเชอร์ส จะยังคงมุ่งมั่นพัฒนาสินค้าที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนทุกเพศทุกวัยต่อไป รวมไปถึงการขยายสาขาต่างๆ ทั้งในกรุงเทพฯ และจังหวัดอื่นๆ อย่างต่อเนื่อง” นางสาวไข่มุก กล่าวเพิ่มเติม


@Woraanong@skechers.co.th @Aunyaphat.s@skechers.co.th a draft of press release for the event on December 20, for your review ka

 

cc @toon.n@inspirecomms.com

_Assigned to woraanong_

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad