THAIFEX – HOREC Asia 2024: ปลดล็อกอนาคตของอุตสาหกรรม “HoReCa” ด้วยนวัตกรรมล้ำสมัยจากแบรนด์ชั้นนำที่ทันสมัย - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 20 ธันวาคม พ.ศ. 2566

THAIFEX – HOREC Asia 2024: ปลดล็อกอนาคตของอุตสาหกรรม “HoReCa” ด้วยนวัตกรรมล้ำสมัยจากแบรนด์ชั้นนำที่ทันสมัย Carpigiani, Electrolux, Gruppo Cimbali, Hobart, และ UNOX พร้อมเปิดตัวนวัตกรรมใหม่ที่งานแสดงสินค้า THAIFEX – HOREC Asia 2024 โดยยึดแนวคิดเพื่อความยั่งยืนและทันสมัย เน้นการสร้างประสบการณ์การใช้งานแบบดิจิทัลที่ดีให้กับผู้ใช้งาน ไร้การสัมผัส และการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ

 

กรุงเทพฯประเทศไทย (20 ธันวาคม 2566) ผู้ประกอบการธุรกิจและผู้เชี่ยวชาญการให้บริการจากอุตสาหกรรม “HoReCa” ทั้งภาคโรงแรมร้านอาหารและงานจัดเลี้ยง สามารถเข้าชมงาน THAIFEX – HOREC Asia 2024 เพื่อเรียนรู้วิธีการพัฒนาธุรกิจให้เติบโตมากขึ้น อัปเดตข้อมูลข่าวสารและพบกับอุปกรณ์เครื่องมือและนวัตกรรมมากมายสำหรับสินค้าและบริการในอุตสาหกรรมฯ

 

พบกับแบรนด์ชั้นนำจากต่างประเทศกว่า 300 แบรนด์ เช่น Carpigiani, Electrolux, Gruppo Cimbali, Hobart และ UNOX ในงานจะมีนวัตกรรมและโซลูชั่นที่ทันสมัย ร่วมจัดแสดงสินค้าทั้ง โซนคือ โซนเบเกอรี่และไอศกรีมโซนคาเฟ่และบาร์โซนการทำความสะอาดและซักรีดโซนการรับประทานอาหารโซนเฟอร์นิเจอร์โซนห้องครัวโซนการให้บริการโซนเทคโนโลยีและโซนสุขภาพ

 

ที่งาน THAIFEX – HOREC Asia นี้จะมีการสาธิตจากแบรนด์ชั้นนำ รวมถึงวิธีการออกแบบและปรับปรุงธุรกิจเพื่อตอบสนองความต้องการที่กำลังเปลี่ยนไปของอุตสาหกรรม ผู้เข้าร่วมงานจะได้รับโอกาสชมการสาธิตการทำงานของเทคโนโลยีแบบไร้สัมผัสและโซลูชั่นเพื่อความยั่งยืน รวมถึงความปลอดภัย อัปเดตประสบการณ์การใช้งานสินค้าแบบดิจิทัล การเรียนรู้วิธีการใช้พลังงานอย่างเหมาะสม การนำเมนูที่มีวัตถุดิบจากพืช (plant-based menus) มาผสมผสาน และยังมีกลยุทธ์การลดขยะจากอาหารอย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย

 

งานนี้ ถือเป็นศูนย์กลางสำหรับเทคโนโลยีล้ำสมัย และความก้าวหน้าที่ยั่งยืน ผู้จัดแสดงสินค้าในงานนี้ให้ความสำคัญกับนวัตกรรมและโซลูชั่นที่กำลังฮิตอยู่ในขณะนี้ รวมถึงบรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมที่สร้างขึ้นจากการนำวัตถุดิบอาหารเหลือทิ้งกลับมาใช้ใหม่ (upcycled food by-products) เครื่องใช้ไฟฟ้าประหยัดพลังงานที่ทำงานผสานกับ AI ได้อย่างราบรื่น และระบบดิจิทัลล้ำสมัยที่ถูกปรับอย่างพิถีพิถันเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของธุรกิจการบริการ

 


งาน THAIFEX – HOREC Asia จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 6-8 มีนาคม 2567 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี กรุงเทพฯ ประเทศไทย ภายในงานจะมีการแสดงสินค้าจากผู้ประกอบการและแบรนด์ชั้นนำ ผู้จัดงานยังคาดว่าจะมีผู้ซื้อรายสำคัญ (hosted buyers) ประมาณ 500 ราย และจำนวนผู้เข้าร่วมงานถึง 20,000 คน

 

ในมุมของภาพรวมจากทั่วโลก คาดว่ามูลค่าตลาดจะเพิ่มขึ้นสองเท่าภายในปี 2575 หรือประมาณ 6.5 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ สำหรับอุตสาหกรรม HoReCa ถ้าพิจารณาเฉพาะภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่มีการเติบโตอย่างมหาศาล ด้วยประชากรเกือบ 700 ล้านคน ที่มีรายได้เฉลี่ยเพิ่มขึ้น และมีสถานประกอบการด้านอาหารมากกว่า 17 ล้านแห่ง ทำให้เอเชียตะวันออกเฉียงใต้เป็นผู้นำที่สำคัญในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจ การดึงดูดนักท่องเที่ยวมายังภูมิภาคนี้จึงมีต้นทุนมาจากการให้ความสำคัญต่อระบบนิเวศ ความยั่งยืน ประเพณีและวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ อาหารที่หลากหลาย และความมุ่งมั่นเพื่อพัฒนาความเป็นเลิศในด้านศาสตร์การทำอาหาร

 


ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานและชื่อเสียงในอุตสาหกรรมบริการด้านอาหาร ผู้จัดงาน THAIFEX – Anuga Asia ได้พัฒนาจนเกิดงาน THAIFEX – HOREC Asia 2024 ขึ้น เพื่อเป็นการรองรับการเติบโตและความต้องการที่เพิ่มขึ้นของอุตสาหกรรม HoReCa โดยมีผู้จัดงานคือ กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ (DITP), หอการค้าไทย (TCC), และ โคโลญเมสเซ่ (Koelnmesse) ผู้จัดงานแสดงสินค้า การประชุม และอีเวนต์ ในเวทีนานาชาติ โดยในการร่วมมือกันนี้ ทางกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ และหอการค้าไทย มีบทบาทสำคัญในการสนับสนุนผู้ส่งออกภายในประเทศ ในขณะที่โคโลญเมสเซ่สนับสนุนและส่งมอบโอกาสให้กับผู้ประกอบการภายในประเทศที่นำเข้าสินค้าและบริการ รวมไปถึงผู้ประกอบการจากต่างชาติ

 

 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thaifex-horec.asia

ลงทะเบียนเข้าชมงานได้แล้ววันนี้ที่ https://registration.thaifex-horec.asia

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad