โครงการ “Negative Pressure Chamber ตู้ความดันลบชนิดครอบเตียงผู้ป่วย” - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 28 เมษายน พ.ศ. 2563

โครงการ “Negative Pressure Chamber ตู้ความดันลบชนิดครอบเตียงผู้ป่วย”

ในภาวะของวิกฤติโควิด -19 นี้ ปัญหาความเสี่ยงต่อการติดเชื้อไวรัสนี้ ไม่ได้จำกัดอยู่แค่ในโรงพยาบาลใหญ่ในเมืองใหญ่เท่านั้น โรงพยาบาลชุมชนขนาดเล็กที่กระจัดกระจายอยู่ตามต่างจังหวัดด้วยเช่นกัน จากการเพิ่มของจำนวนผู้ป่วยในบางพื้นที่ของภูมิภาคต่างๆ ทั่วประเทศ ดังที่เป็นข่าวในขณะนี้

เพื่อป้องกันการแพร่กระจายเชื้อทางเดินหายใจของผู้ป่วยสู่บุคลากรทางการแพทย์และบุคคลอื่นๆ  มูลนิธิแพทย์ชนบท เทใจ กลุ่มบริษัทพรีเมียร์ และเครือข่ายที่เกี่ยวข้อง ขอเชิญชวนประชาชนร่วมบริจาคให้กับ โครงการ Negative Pressure Chamber ตู้ความดันลบชนิดครอบเตียงผู้ป่วย ร่วมแรงร่วมใจกันส่งมอบ ตู้ความดันลบชนิดครอบเตียงผู้ป่วย ให้กับโรงพยาบาลที่มีความจำเป็นเร่งด่วน ดังรายละเอียดที่ https://bit.ly/3aD4yoj หรืออินสตาแกรม https://bit.ly/2VBYesQ
ในนามภาคีเครือข่ายจึงขอความร่วมมือท่านเผยแพร่เรื่องราวนี้   เชิญชวนประชาชนในวงกว้างร่วมบริจาคให้กับโครงการที่กำลังรอความช่วยเหลืออย่างเร่งด่วนโครงการนี้  โดยเป้าหมายของโครงการจะส่งมอบตู้ 50 ชุดแรกในระยะนำร่องให้กับโรงพยาบาลชุมชนในต่างจังหวัดภายในเดือนพฤษภาคม หรือคาดว่าจะสามารถผลิตและจัดส่งได้ 100 ชุด เนื่องจากมีโรงพยาบาลต่างๆ แสดงความต้องการเป็นจำนวนมากผ่านทาง มูลนิธิแพทย์ชนบท” ที่พิเศษสำหรับแคมเปญนี้ก็คือ ทุกการระดมทุนครบ 1 ชุด กลุ่มบริษัทพรีเมียร์” พร้อมจะสมทบให้ทันทีอีก 1 ชุด
ทั้งนี้ ท่านสามารถพิจารณาให้การสนับสนุนด้วยการ
(1) สัมภาษณ์คณะผู้ริเริ่มและจัดทำโครงการนี้ ได้แก่ มูลนิธิแพทย์ชนบท เทใจ กลุ่มบริษัทพรีเมียร์ และเครือข่ายที่เกี่ยวข้อง
(2) เผยแพร่ข้อมูลผ่านโซเชียลมีเดียช่องทางต่างๆ (ตัวอย่างข้อความและภาพประกอบตามเอกสารแนบ) เพื่อเชิญชวนคนไทยร่วมช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here