ช้อปของขวัญพร้อมรับส่วนลดสูงสุดถึง 70% ในงาน “เมกา กิฟต์ เฟสติวัล” ระหว่างวันที่ 18 ธันวาคม 2563 – 4 มกราคม 2564 ณ โซนแฟชั่น แกลอเรีย ชั้น 1 ศูนย์การค้าเมกาบางนา - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2563

ช้อปของขวัญพร้อมรับส่วนลดสูงสุดถึง 70% ในงาน “เมกา กิฟต์ เฟสติวัล” ระหว่างวันที่ 18 ธันวาคม 2563 – 4 มกราคม 2564 ณ โซนแฟชั่น แกลอเรีย ชั้น 1 ศูนย์การค้าเมกาบางนา


 ศูนย์การค้าเมกาบางนา สุดยอดแหล่งช็อปปิ้งและสถานที่พบปะสังสรรค์แห่งย่านกรุงเทพตะวันออก ให้คุณได้ช้อปพร้อมครีเอทไอเดียของขวัญให้คนพิเศษ ในงาน เมกา กิฟต์ เฟสติวัล” (Mega Gift Festival) โซนแฟชั่น แกลอเรีย ชั้น 1 ระหว่างวันที่ 18 ธันวาคม 2563 – 4 มกราคม 2564 พบกับสินค้าหลากหลายสไตล์ที่มาให้เลือกสรรเป็นของขวัญเพื่อส่งมอบความสุขในเทศกาลปีใหม่นี้ เช่น ตุ๊กตา เครื่องเขียน เสื้อผ้า กระเป๋า เครื่องประดับ เครื่องนอน และผลิตภัณฑ์เครื่องหอมต่าง ๆ พร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 70% จากแบรนด์ชั้นนำ อาทิ Gift Wonderland, Ravipa, Zleep Sleep, Hass, Journal และ Botanique เป็นต้น สอบถามข้อมูลและติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.mega-bangna.com หรือ Facebook Fanpage: MegabangnaShoppingCenter 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here