ซีเกทชวนแฟนเกม PS4 ปกป้องจักรวาลมาร์เวลไปด้วยกัน เปิดตัวเกมไดรฟ์รุ่นลิมิเต็ด “Marvel Avengers Limited Edition” - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2563

ซีเกทชวนแฟนเกม PS4 ปกป้องจักรวาลมาร์เวลไปด้วยกัน เปิดตัวเกมไดรฟ์รุ่นลิมิเต็ด “Marvel Avengers Limited Edition”

 

กรุงเทพฯ 
(9 ธันวาคม 2563) – เมื่อเร็วๆ นี้ ซีเกท ได้ร่วมมือกับ PlayStation® Marvel และ Crystal Dynamics® เปิดตัวเกมไดรฟ์ (Game Drive) หรืออุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลรุ่นลิมิเต็ดล่าสุดสำหรับ PS4™ โดยใช้ชื่อว่า “Marvel Avengers Limited Edition”

 

เกมไดรฟ์รุ่นนี้ถือเป็นฮาร์ดไดรฟ์เพียงรุ่นเดียวในตลาดที่ได้ลิขสิทธิ์อย่างเป็นทางการจาก Marvel Avengers มาในลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งเป็นอาร์ตเวิร์คเดียวกันกับที่ใช้ในเกม Marvel Avengers โดยมีทั้งหมด 4 แบบ ได้แก่ กัปตันอเมริกา ฮัลค์ ธอร์ และทีมอเวนเจอร์ส ให้แฟนเกมได้เลือกจับจองตามสไตล์ของตนเอง นอกจากนี้ เกมไดรฟ์รุ่นนี้ยังถูกออกแบบโดยคำนึงถึงประสิทธิภาพและฟังก์ชันการทำงานสำหรับการใช้งานคู่กับระบบของ PS4 และ PS4 Pro โดยเฉพาะ1 มาพร้อมความจุขนาด 2TB และฟังก์ชัน Plug-and-Play ทำให้เครื่องเล่น PlayStation สามารถเชื่อมต่อกับเกมไดรฟ์ได้โดยอัตโนมัติและติดตั้งเกมได้อย่างรวดเร็วภายในไม่กี่นาที ช่วยเพิ่มพื้นที่จัดเก็บเกมให้มากขึ้นแบบโดยทันที

 

เกมไดรฟ์ของซีเกทช่วยให้เกมเมอร์มีความล้ำสมัยอยู่ตลอดเวลา ด้วยพอร์ต USB 3.0 ทำให้สามารถเชื่อมต่อกับ PS4 ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว พร้อมสำหรับการสลับเล่นเกมที่ถูกจัดเก็บอยู่ระหว่างฮาร์ดไดร์ฟแบบพกพาและฮาร์ดไดร์ฟภายในตัวเครื่องได้อย่างราบรื่น และด้วยดีไซน์ที่ถูกออกแบบให้มีขนาดเล็กเพื่อพกพาในกระเป๋าได้ง่าย ทำให้เกมไดรฟ์ตัวนี้เหมาะแก่การจัดเก็บเกม2 เพื่อนำไปเล่นกับเพื่อนๆ ไม่ว่าที่ใดก็ตาม

 

เกมไดรฟ์สำหรับ PS4 รุ่น Marvel Avengers Limited Edition จากซีเกท วางจำหน่ายแล้วอย่างเป็นทางการในราคา 2,090 บาท  (2TB) ในจำนวนจำกัด สามารถหาซื้อได้ที่ร้าน Banana IT ทุกสาขา และ ทาง Shopee ร้าน Seagate Official Store เกมไดรฟ์นี้สร้างมาเพื่อแฟนๆ จักรวาลมาร์เวลโดยเฉพาะ รีบจับจองกันก่อนของจะหมด!

 

1สำหรับ PS4 ที่มีซอฟต์แวร์ระบบเวอร์ชัน 4.50 หรือสูงกว่า
2ข้อมูลที่ถูกจัดเก็บไว้บนอุปกรณ์นี้จะสามารถเข้าถึงได้ด้วยบัญชีที่ใช้โอนข้อมูลเข้าสู่อุปกรณ์เท่านั้น

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here