“บรูโน มาร์ส จับมือกับ Anderson Paak” ทำงานร่วมกันในนาม Silk Sonic พร้อมส่งซิงเกิลแรก งานเพลงสุดละมุน “Leave the Door Open” ออกมาให้สัมผัสเรียบร้อยแล้ว - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 15 มีนาคม พ.ศ. 2564

“บรูโน มาร์ส จับมือกับ Anderson Paak” ทำงานร่วมกันในนาม Silk Sonic พร้อมส่งซิงเกิลแรก งานเพลงสุดละมุน “Leave the Door Open” ออกมาให้สัมผัสเรียบร้อยแล้ว

 


หายหน้าหายตาไปนาน จนแฟนๆ พากันถามถึง บรูโน มาร์ส (Bruno Mars) ซูเปอร์สตาร์หนุ่มเจ้าของเพลงดังมากมาย เจ้าของยอดขายอัลบัมกว่า 130 ล้านชุด

และเจ้าของรางวัลแกรมมี อวอร์ดส์ (Grammy Awards) โดยหนุ่มสุดฮอตคนนี้ไม่ได้กลับมาแล้วเพียงลำพัง เขาได้จับมือกับ แอนเดอร์สัน พาค (Anderson Paak)

ศิลปินมากความสามารถอีกรายของวงการเพลง และได้ทำงานร่วมกันในนาม ซิลค์ โซนิค (Silk Sonic)

 

โดยทั้งคู่ได้ปล่อยซิงเกิลเพลงใหม่สุดละมุน “Leave the Door Open” เพลงโซล-ป็อป แสนไพเราะ ที่ได้ บูทซี คอลลินส์ (Bootsy Collins) ตำนานแห่งวงการเพลง

และ พาร์เลียเมนท์ ฟังคาเดลิก (Parliament Funkadelic) มือเบสของวง มาเป็นแขกรับเชิญพิเศษในเพลงนี้ด้วย

 

“Leave the Door Open” เป็นอีกเพลงที่บรูโน มาร์ส นำซาวนด์ดนตรีเท่ๆ จากอดีต มาปรับให้ร่วมสมัย แล้วใส่ความป็อปผสมผสานลงไปได้อย่างลงตัว

จนกลายเป็นผลงานเพลงที่หลายคนชื่นชอบ ซึ่งมีการเรียบเรียงดนตรีได้อย่างสวยงาม แถมนักร้องหนุ่ม บรูโน มาร์ส ยังได้ส่งอารมณ์ออกมาได้สุดทุกตัวโน๊ตเลยทีเดียว

 

นอกจากนี้ มิวสิควิดีโอของ “Leave the Door Open” ก็ทำออกมาสวยสมกับตัวเพลง โดยเฉพาะการจับอารมณ์ดนตรี ที่ถูกร้อง-เล่น-บรรเลงออกมาเป็นอย่างดี โดยรับชมกันได้แล้ววันนี้ที่นี่

และหากต้องการฟังความละมุนละไมของ “Leave the Door Open” สามารถได้ที่ Spotify, Apple Music, Joox, True ID Music หรือดาวน์โหลดที่ iTunes Store สำหรับ “Leave the Door Open”

เป็นซิงเกิลแรกจาก An Evening with Silk Sonic อัลบัมที่บรูโน มาร์สกับแอนเดอร์สัน พาค ทำงานร่วมกันในนาม ซิลค์ โซนิค ที่มีกำหนดปล่อยออกมาให้ฟังกันในปีนี้แน่นอน โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

 

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here