MQDC ส่งความห่วงใยให้ลูกบ้าน จัด ‘MQDC Home Isolation Care’ สำหรับลูกบ้านที่ต้องทำ Home Isolation ส่ง Health Kit + เสิร์ฟอาหาร 3 มื้อ พร้อมบริการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพกายและใจ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 27 สิงหาคม พ.ศ. 2564

MQDC ส่งความห่วงใยให้ลูกบ้าน จัด ‘MQDC Home Isolation Care’ สำหรับลูกบ้านที่ต้องทำ Home Isolation ส่ง Health Kit + เสิร์ฟอาหาร 3 มื้อ พร้อมบริการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพกายและใจ

 


27 สิงหาคม 2564, กรุงเทพฯ - บริษัทแมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC) หนึ่งในผู้นำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ของประเทศไทย ร่วมส่งความห่วงใยให้กับลูกบ้านหากต้องกักตัวในที่พัก (Home Isolation) ด้วยการเตรียมส่งมอบอุปกรณ์ดูแลสุขภาพ บริการอาหารทุกมื้อ    และบริการเสริมจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพใจ ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘MQDC Home Isolation Care’ เพิ่มความสะดวกปลอดภัย ช่วยให้ลูกบ้านผ่อนคลายจากภาวะวิกฤตการแพร่ระบาด

 


นายคีรินทร์ ชูธรรมสถิตย์ ประธานผู้อำนวยการ กลุ่มธุรกิจอสังหาริมทรัพย์และบริการ บริษัทแมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (
MQDC) เปิดเผยว่า ในช่วงภาวะวิกฤตการแพร่ระบาดของโควิด-19 ในรอบที่ 3 นี้  เพื่อให้สอดรับกับนโยบายด้านสาธารณสุขที่มีแนวทางให้ประชาชนกักตัวในที่พักอาศัย (Home Isolation) มากขึ้น  "เรามีความห่วงใยในสุขภาพกายใจของลูกบ้านทุกท่าน และเพื่อช่วยให้ลูกบ้านผู้พักอาศัยได้มีความสะดวก มีความมั่นใจในการกักตัวในที่พั    จึงได้จัดชุดอุปกรณ์ดูแลสุขภาพที่จำเป็นต้องใช้ ระหว่างการกักตัว  พร้อมบริการเพิ่มเติมเตรียมไว้ให้ลูกบ้านภายใต้แนวคิด ‘MQDC Home Isolation Care’ เป็นการส่งกำลังใจให้ลูกบ้านของเราให้สามารถก้าวข้ามช่วงวิกฤตนี้ไปได้อย่างปลอดภัย  ตลอดจนช่วยลดภาระของภาครัฐที่ต้องดูแลในหลายพื้นที่และชุมชนต่างๆ MQDC จึงได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยดูแลลูกบ้าน หากผู้พักอาศัยประสงค์จะทำ Home Isolation ทาง MQDC ได้จัดเตรียมชุดอุปกรณ์และบริการต่างๆไว้รองรับ  อาทิ

 

1)    การจัดส่ง Health Kit ในการดูแลตัวเอง ประกอบด้วยเครื่องวัดออกซิเจน ปรอทวัดไข้                                 

    และยาที่จำเป็น ในทันทีที่ทราบว่าลูกบ้านต้องกักตัว

2) การบริการอาหาร 3 มื้อหลักถึงหน้าห้องตลอดระยะเวลากักตัว                                                                     

3) การบริการการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพใจ หากลูกบ้านที่ต้องกักตัว มีความเครียดหรือวิตกกังวล ผ่านแอพพลิเคชั่นอูก้า (OOCA) โดยไม่มีค่าใช้จ่าย  โดยแอพพลิเคชั่น อูก้า จะให้คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญด้านจิตใจเฉพาะทางจากจิตแพทย์และนักจิตวิทยา สามารถเข้าใช้งานในระบบออนไลน์ได้อย่างสะดวกและปลอดภัย ผ่านมือถือหรือคอมพิวเตอร์ 

4) มอบชุด Hobby Kit ให้กับลูกบ้านที่อยากทำกิจกรรมเพื่อผ่อนคลายในช่วงกักตัว เช่น ชุดปลูกต้นไม้แบบ DIY

ทั้งนี้ ลูกบ้านสามารถลงทะเบียน MQDC Home Isolation Care ได้ที่นิติบุคคลของทุกโครงการ รวม 12 โครงการ (ประกอบด้วย โครงการวิสซ์ดอม อินสปาย สุขุมวิทวิสซ์ดอม เอสเซ้นส์ สุขุมวิทวิสซ์ดอม สเตชั่น รัชดา-ท่าพระวิสซ์ดอม คอนเนค สุขุมวิทวิสซ์ดอม อเวนิว-รัชดา ลาดพร้าววิสซ์ดอม ดิเอ็กซ์คลูซีฟ, วิสซ์ดอม สถานีปุณณวิถีโครงการ เดอะ มิวส์ (สุขุมวิท 64/1) ใกล้สถานีรถไฟฟ้าปุณณวิถีเดอะ เรสซิเดนท์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ลแมกโนเลียส์ วอเตอร์ฟร้อนท์ เรสซิเดนเซส แอท ไอคอนสยามแมกโนเลียส์ ราชดําริ บูเลอวาร์ด และ แมกโนเลียส์ เซาท์เทิร์น แคลิฟอร์เนีย) โดยหวังว่า  MQDC จะเป็นส่วนหนึ่งของสังคมแห่งการแบ่งปันช่วยกันดูแล  เพื่อให้ทุกคนก้าวผ่านวิกฤตครั้งสำคัญนี้ไปด้วยกันครับ”นายคีรินทร์กล่าว

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร.1265 

Hashtag #HomeIsolation #MQDC #ForAllWellBeing #Whizdom #TheMuse #Condo #Magnolias

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here