“เอ็ด ชีแรน” ปล่อยซิงเกิลล่าสุด “Visiting Hours” งานเพลงเพราะ สุดซึ้ง สะกดอารมณ์ พร้อมประกาศชื่ออัลบั้มใหม่ ‘=’ (Equals) ที่มาให้ฟังแน่นอน 29 ตุลาคมนี้ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 24 สิงหาคม พ.ศ. 2564

“เอ็ด ชีแรน” ปล่อยซิงเกิลล่าสุด “Visiting Hours” งานเพลงเพราะ สุดซึ้ง สะกดอารมณ์ พร้อมประกาศชื่ออัลบั้มใหม่ ‘=’ (Equals) ที่มาให้ฟังแน่นอน 29 ตุลาคมนี้

 


Ed Sheeran (อ็ด ชีแรน) เพิ่งส่งเพลง “Bad Habits” มาให้ฟัง พร้อมทำมิวสิกวิดีโอสนุก ๆ ที่ตัวเองรับบทเป็นแวมไพร์ให้ชมกันทางยูทูบ แชนแนล Ed Sheeran ไปไม่นาน วันนี้ก็ส่งเพลงใหม่มาให้ฟังกันอีกแล้ว

โดยเป็น “Visiting Hours” เพลงซึ้ง ๆ เพราะ ๆ ที่สะกดอารมณ์ได้อยู่หมัด ไม่แพ้เพลงที่หลาย ๆ คนอินกันสุด ๆ  เช่น “Thinking Out Loud”, “Photograph” หรือว่า “Perfect” อย่างแน่นอน


 

สำหรับ “Visiting Hours” เป็นเพลงที่เอ็ด ชีแรนแต่งขึ้นจากการสูญเสีย Michael Gudinski (ไมเคิล กุดินสกีเพื่อนและที่ปรึกษาคนสำคัญ ที่มีเนื้อร้องกินใจอย่าง

“I wish that heaven had visiting hours / So I can just swing by and ask your advice”

 

ซึ่งเขาใช้เวลาเขียนไม่นานหลังไมเคิลจากไป และนำไปเล่นเป็นครั้งแรกก็ในงานคอนเสิร์ตรำลึกถึงไมเคิล เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ที่ด้วยเมโลดี้ที่ไพเราะ เสียงร้องที่เต็มอารมณ์ เนื้อหาที่เต็มไปด้วยความรู้สึก

ใครก็ตามที่ได้ยิน “Visiting Hours” ก็ต้องซาบซึ้ง ประทับใจไปกับเพลงนี้

 

และนอกจากจะปล่อยซิงเกิลใหม่ออกมาแล้ว เอ็ด ชีแรน ยังประกาศชื่ออัลบั้มใหม่และวันปล่อยออกมาให้ฟังกันเรียบร้อยแล้ว โดยจะใช้ชื่อว่า ‘=’ (Equals) ส่วนวันปล่อยให้ฟังนั้น

จะเป็น 29 ตุลาคมนี้ ซึ่งสามารถสั่งซื้อล่วงหน้าได้จาก ไอiTunes Storeได้แล้ววันนี้

 

=’ (Equals) เป็นอัลบั้มส่วนตัว และมีความหมายมากมายสำหรับผม ชีวิตของผมเปลี่ยนไปมหาศาลในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา ผมแต่งงาน กลายเป็นพ่อคน ได้พบกับความสูญเสีย และผมนำเอาสิ่งต่าง ๆ

เหล่านี้มานำเสนอในอัลบั้ม ผมมองว่านี่คืองานที่โตขึ้น และผมรอวันที่จะได้แบ่งเรื่องราวเหล่านี้กับแฟน ๆ ไม่ไหวแล้ว” Ed Sheeran กล่าวถึงอัลบั้มใหม่

ซึ่งก่อนจะถึงวันที่ 29 ตุลาคม ตามกำหนดนัดของ “เอ็ด ชีแรน” แฟน ๆ ก็สามารถฟัง “Visiting Hours” เพลงใหม่ของหนุ่มเก่งรายนี้ กับเพลงอื่น ๆ ของเขาได้จาก Spotify, Apple Music, JOOX True ID Music

หรือดาวน์โหลดได้ที่iTunes Store

 

แล้วอย่าลืมไปชมมิวสิกวิดีโอสวย ๆ ของเพลงซึ้ง “Visiting Hours” กับเพลงสนุก ๆ “Bad habits” รวมถึงมิวสิกวิดีโอรวมถึงคลิปการแสดงของเอ็ด ชีแรนกันได้ที่ Youtube Channel: Ed Sheeran

เพื่ออุ่นเครื่อง เตรียมตัว เตรียมใจให้พร้อม รอการมาถึงของ =’ (Equals) อัลบั้มใหม่ของ “เอ็ด ชีแรน” ที่จะปล่อยมาแน่ ๆ 29 ตุลาคมนี้ โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here