ส่งความรู้สึกดี ๆ และกำลังใจ ให้ตัวเองหรือคนที่คุณรัก กับโปรเจ็กต์สุดอบอุ่นของ แพทริคอนันดา และ อูก้า (ooca) ผู้ให้บริการปรึกษาสุขภาพจิต ด้วย “Oasis” บทเพลงที่จะอยู่เคียงข้างทุกคนเสมอ เมื่อต้องการใคร - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 7 ตุลาคม พ.ศ. 2564

ส่งความรู้สึกดี ๆ และกำลังใจ ให้ตัวเองหรือคนที่คุณรัก กับโปรเจ็กต์สุดอบอุ่นของ แพทริคอนันดา และ อูก้า (ooca) ผู้ให้บริการปรึกษาสุขภาพจิต ด้วย “Oasis” บทเพลงที่จะอยู่เคียงข้างทุกคนเสมอ เมื่อต้องการใคร

 


“Oasis” เพลงใหม่ของ “แพทริคอนันดา” Patrickananda นอกจากมอบความสุข ความไพเราะแล้ว ด้วยเรื่องราวที่เป็นการให้กำลังใจ ความรู้สึกดี ๆ กับใครก็ตามที่ชีวิตกำลังเผชิญความยากลำบาก รู้สึกเหนื่อยล้า เหมือนกำลังเดินทางท่ามกลางทะเลทรายอันร้อนระอุ เพลงนี้คือ โอเอซิส - แหล่งน้ำ ความอุดมสมบูรณ์ ที่จะทำให้เดินทางต่อไปบนเส้นทางชีวิตได้อย่างแข็งแรงอีกครั้

                                   


            ด้วยการตอบรับอย่างอบอุ่นที่มีต่อเพลงนี้ ทำให้ “แพทริคอนันดา” สานต่อความรู้สึกดี ๆ ที่เริ่มจาก “Oasis” โดยจับมือกับอูก้า(ooca) ผู้ให้บริการปรึกษาสุขภาพจิตโดยจิตแพทย์และนักจิตวิทยาผ่านวิดีโอคอลล์ ทำโปรเจ็กต์พิเศษ ‘I WILL ALWAYS BE YOUR… OASIS’ เพื่อให้ตัวคุณเองหรือบางคนที่คุณห่วงใยได้สัมผัสแสงสว่างของชีวิต หรือมีโอกาสปลดปล่อยความคับข้องใจ ที่อาจทำให้หลุดพ้นปัญหา หรือว่าความยุ่งยากที่เกิดขึ้น

            โดยร่วมทำกิจกรรมง่าย ๆ แชร์มิวสิควิดีโอเพลง “Oasis” พร้อมพิมพ์แฮชแท็กคำว่า #DEARPATRICKxOOCA ไปที่เฟซบุ๊กของตัวคุณหรือแชร์ให้คนที่รู้สึกห่วงใย โดยตั้งโพสต์เป็นสาธารณะ

แล้วจับภาพหน้าจอ (Screen Capture) โพสต์ที่แชร์มิวสิควิดีโอ และพิมพ์บอกเล่าเรื่องราวที่ทำให้กังวลใจส่งมาที่ไลน์ แอคเคานต์ @ooca หรือ https://lin.ee/6bnyEvy เพื่อส่งต่อไปยังผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพจิตจากอูก้าและแพทริคอนันดา

            เรื่องราวที่น่าสนใจ จะได้รับการติดต่อกลับเพื่อขอความยินยอมในการเผยแพร่ และนำมาทำเป็นคลิปให้คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพจิตจากอูก้า รวมถึงเพลงพิเศษจาก “แพทริคอนันดา” เพื่อเป็นกำลังใจให้เจ้าของเรื่อง

            โดยโปรเจ็กต์ ‘I WILL ALWAYS BE YOUR… OASIS’ จะมีรางวัลมอบให้กับเจ้าของเรื่องราวที่ถูกเลือกรวม 10 รางวัล ซึ่งจะสามารถใช้บริการวิดีโอคอลล์คุยกับจิตแพทย์และนักจิตวิทยาออนไลน์ ผ่านแอปพลิเคชัน ooca ได้ฟรี รวมทั้งมีอีก รางวัลสุดพิเศษให้ได้ลุ้นกันจาก แพทริคอนันดา

            ร่วมมอบความรู้สึกดี ๆ กำลังใจ และความอบอุ่นให้กับตัวเอง หรือคนที่คุณห่วงใยผ่านโปรเจ็กต์ ‘I WILL ALWAYS BE YOUR… OASIS’ กันได้แล้วตั้งแต่วันนี้

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here