“หนุ่ม-อรรถพร” ร่วมงาน “โมโน ไทยซีรีส์” ประเดิมเรื่องแรก “ชะตาชาตะ” ทุ่มสุดฝีมือ!!! - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2565

“หนุ่ม-อรรถพร” ร่วมงาน “โมโน ไทยซีรีส์” ประเดิมเรื่องแรก “ชะตาชาตะ” ทุ่มสุดฝีมือ!!!

 


 ได้มาร่วมงานกับทาง MONO Thai Series” (โมโน ไทยซีรีส์) ในเครือ บริษัท โมโน เน็กซ์ จำกัด (มหาชน) เป็นครั้งแรก สำหรับนักแสดงและผู้กำกับมากฝีมือ “หนุ่ม-อรรถพร ธีมากร” มาสร้างสรรค์ผลงานเรื่องแรกประเดิมด้วยซีรีส์ “ชะตาชาตะ” ภายใต้การผลิตของ บริษัท อันดา 99 จำกัด   โดยตอนนี้เดินหน้าถ่ายทำอย่างเต็มสูบ พร้อมมีการปรับจูนให้ทุกอย่างลงตัว ซึ่ง หนุ่ม เผยว่า

            “ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ที่ให้โอกาสผมในการทำงานเรื่องนี้ครับ ซึ่งเรื่องนี้จะเป็นเรื่องของความเชื่อ เรื่องจักรราศี เรื่องของชะตาของคนที่ต้องมาเจอกัน จึงนำพล็อตพร้อมกับรายละเอียดต่าง ๆ มาเสนอทางพี่แดง ธัญญา วชิรบรรจง ซึ่งพี่แดงได้พิจารณาแล้วก็โอเคกับสิ่งที่เรานำเสนอไปครับ งานนี้ต้องขอบคุณพี่แดงและผู้ใหญ่ทางโมโนด้วยนะครับ และทางพี่อ๊อฟด้วย ที่ช่วยแนะนำเพิ่มเติมบางมุมให้ออกมาสมบูรณ์ที่สุด วันนี้เราเปิดกล้องถ่ายทำเรียบร้อยแล้ว  สำหรับผมไม่ได้รู้สึกว่าทำละครนะ ผมกำลังทำ    ซีรีส์ที่ต้องมีมุมมองแตกต่างการดูละคร ซึ่งในหลายปัจจัยผมและทีมงานพยายามให้ทุกอย่างออกมาดีที่สุด เราทำกันสุดฝีมือ และเราได้นักแสดงมากฝีมือมาทำงานกับเรามากมาย ยังไงฝากให้ติดตามกันด้วยนะครับ”  

            นอกจากนี้ซีรีส์ “ชะตาชาตะ” ยังได้ภรรยาสาว ฝ้าย-อริญรดา ธีมากร” มารับหน้าที่ช่วยสามีดูแลความเรียบร้อยอีกด้วย “ในส่วนของฝ้ายก็ดูแลเรื่องการเงินทั้งหมดค่ะ และความเรียบร้อยทั้งหมดของกองถ่าย เพราะว่าพี่หนุ่มเขาจะคอยดูเรื่องโปรดักชั่น ซึ่งเขาจะจริงจังทำเต็มที่อยากให้ผลงานออกมาดี  เพราะเรื่องนี้มีซีจีค่อนข้างเยอะค่ะ ตรงไหนที่ฝ้ายช่วยพี่หนุ่มได้ก็ทำหมดทุกหน้าที่ค่ะ พยายามเป็นทั้งหน้าบ้านและหลังบ้านให้กับพี่หนุ่มอย่างดีที่สุดค่ะ ฝากติดตามด้วยนะคะ  เพราะนักแสดงมาร่วมงานในเรื่องนี้เยอะมาก ๆ ค่ะ แต่ละท่านฝีมือจัดจ้าน ไม่ควรพลาดชมอย่างยิ่งค่ะ” 

ติดตามความเข้มข้นของซีรีส์ “ชะตาชาตะ” ไม่นานเกินรอ ทางช่อง MONO29 และ MONOMAX  เร็ว ๆ นี้

#MONO #MONOMAX #MONO29 #MONOThaiSeries #ชะตาชาตะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here