“GSC” สุดเจ๋ง! Q2/65 พลิกกำไร โต146 % ธุรกิจ Call Center บูม – ศูนย์ติดตามหนี้ทำงานคึกคัก - ซอฟต์แวร์อนาคตดี ครึ่งปีหลังลุยธุรกิจใหม่หนุนรายได้โตเข้าเป้า30% - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2565

“GSC” สุดเจ๋ง! Q2/65 พลิกกำไร โต146 % ธุรกิจ Call Center บูม – ศูนย์ติดตามหนี้ทำงานคึกคัก - ซอฟต์แวร์อนาคตดี ครึ่งปีหลังลุยธุรกิจใหม่หนุนรายได้โตเข้าเป้า30%
GSC สุดเจ๋ง!ไตรมาส 2/65 โชว์กำไร 2.86 ล้านบาท หรือเพิ่มขึ้น 146.85 % จากงวดเดียวกันปีก่อนขาดทุน 6.11 ล้านบาท รับผลบวกธุรกิจ Call Center ทั้งในส่วนให้บริการข้อมูล Telesales และการบริหารติดตามหนี้คึกคัก ฟาก ซีอีโอ "ดร.ปุณฑรีก์ อิศรางกูร ณ อยุธยา” ส่งซิกครึ่งปีหลังโตต่อเนื่อง รับทรัพย์ธุรกิจใหม่ “ติดตามหนี้ - AMC และซอฟต์แวร์ด้านการท่องเที่ยวและโรงแรม” แย้มเร็วๆนี้รับงานเพิ่ม หนุนมาร์จิ้นพุ่ง รายได้ปีนี้โตเข้าเป้า 30%ดร.ปุณฑรีก์ อิศรางกูร ณ อยุธยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โกลบอล เซอร์วิส เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) GSC เปิดเผยว่า ผลการดำเนินงานของบริษัทและบริษัทย่อยในไตรมาส 2/65 เติบโตอย่างแข็งแกร่ง โดยมีกำไรสุทธิ 2,867,001 บาท เพิ่มขึ้น 146.85 % เทียบจากงวดเดียวกันของปีก่อนมีผลขาดทุนสุทธิ 6,118,440 บาท ขณะที่มีรายได้รวม 26,214,297 บาท เพิ่มขึ้น 31.68 % เทียบจากงวดเดียวกันของปีก่อนมีรายได้รวม 19,907,724 บาทปัจจัยสนับสนุนการเติบโตมาจากการปรับโครงสร้างทางธุรกิจ พัฒนาบุคลากร บริหารจัดการต้นทุน และหารายได้เพิ่ม โดยธุรกิจที่สร้างผลกำไร คือ ธุรกิจศูนย์บริการข้อมูล Outsource contact center และธุรกิจติดตามทวงถามหนี้ โดยบริษัทฯ ขยายการรับติดตามหนี้แบบลงพื้นที่ การขยายศูนย์ฯ ไปสู่ภูมิภาคต่างๆ รวมทั้งธุรกิจซอฟต์แวร์ด้านธุรกิจบริการที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี“ผลงานไตรมาส 2/2565 ดีขึ้น สะท้อนถึงความสำเร็จในการบริหารงานของกลุ่มทุนใหม่ ตั้งแต่การปรับโครงสร้างธุรกิจ ทำให้บริษัทมีพอร์ตธุรกิจที่หลากหลายมากขึ้นทำให้กระจายแหล่งรายได้เพิ่มขึ้น ขณะที่ธุรกิจใหม่สามารถต่อยอดธุรกิจเดิมและเพิ่มรายได้ ผลักดันกำไรสูงขึ้น รวมทั้งสามารถเสริมสร้างศักยภาพในการเติบโตให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น ” นางสาวปุณฑรีก์ กล่าวประธานเจ้าหน้าที่บริหาร GSC กล่าวต่อว่า ผลการดำเนินงานในครึ่งหลังของปีนี้ บริษัทฯมั่นใจจะเติบโตเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยยะเนื่องจากการสร้างผลกำไรจากธุรกิจใหม่ที่บริษัทขยายการลงทุน ได้แก่ ธุรกิจ AMC ผ่าน บริษัท บริหารสินทรัพย์แคปปิตอล เอเชีย จำกัด และธุรกิจ ด้านซอฟต์แวร์โรงแรม ผ่าน บริษัท โคแมนชี่ โกโกจิ จำกัด ซอฟต์แวร์ร้านอาหารผ่าน บริษัท ซินเนเจอร์ เทคโนโลยี จำกัดนอกจากนี้ บริษัทฯ เน้นการพัฒนาธุรกิจบนรากฐานศักยภาพทางธุรกิจของบริษัทฯ ในทุกมิติ ทั้งทรัพยากร บุคลากร พาร์ทเนอร์ทางธุรกิจ ความสุขของทีมงาน และการมีเป้าหมายร่วมกันของ Stakeholder ทุกภาคส่วน การมุ่งมั่นตั้งใจของ GSC จะช่วยสร้างความแข็งแกร่งให้เติบโตได้อย่างมั่นคง จากปัจจัยดังกล่าวเชื่อว่าจะสามารถผลักดันให้ผลงานในปี 2565 โดดเด่น รายได้เติบโตไม่ต่ำกว่า 30% จากปีก่อนซึ่งเป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here