ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันอาทิตย์ที่ 14 ส.ค.นี้ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2565

ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันอาทิตย์ที่ 14 ส.ค.นี้ เวลา 15.01 น.

โปรแกรม พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series)” นำเสนอซีรีส์เรื่อง สุดยอดหน่วยซีล ปี ตอนจบ (Seal Team Season 4 EP.16)” : ทีมบราโว่ ตัดสินใจโจมตีทำลายล้างฐานที่มั่น ซึ่งกับคำสั่งและจะเปลี่ยนแปลงการทำงานของทีมไปตลอดกาล พวกเขาถูกบังคับให้สมาชิกแต่ละคนต้องตัดสินใจครั้งใหญ่เป็นการส่วนตัว เลือกชีวิตก่อนจบฤดูกาลว่าทุกคนจะได้ไปต่อหรือพอแค่นี้

                                                                                เวลา 18.00 น.

โปรแกรม พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์ (Premium Blockbuster)” นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง “แสบ ซ่าส์ แบบว่าบอดี้การ์ด (The Hitman's Bodyguard)” : เรื่องราวของบอดี้การ์ดฝีมือฉกาจระดับโลก ไมเคิล ไบรซ์ ที่ได้ลูกค้าใหม่เป็นนักฆ่าระดับโลกเช่นกันอย่าง ดาเรียส คินเคด ทั้งสองเป็นคู่คริแต่กลับต้องมาช่วยชีวิตกันและกัน เพื่อเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่กว่า ถึงแม้บทสนธนาจะไม่เคยเข้าหูกันสักครั้งก็ตาม


                                                                                         
 เวลา 23.40 น.

โปรแกรม มิดไนท์ ซินีม่า (Midnight Cinema)” นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง  สงครามพันธุ์ขย้ำ (Wolves)” : เรื่องราวชีวิตที่เปลี่ยนไป ของเด็กหนุ่ม เคย์เดน ริชาร์ดส์ ชีวิตนักเรียนดีเด่นของเขา ต้องเข้าสู่ความสยอง เมื่อฟื้นขึ้นมาพบว่าพ่อแม่ของตัวเองถูกฆาตกรรม และพบว่าตัวเองสามารถเปลี่ยนร่างเป็นหมาป่า รู้ตัวอีกที เคย์เดน ตกอยู่ท่ามกลางระหว่างสงครามของสองสายพันธุ์ เขาขอเลือกใช้พลังที่มี ปกป้องทุกเผ่าพันธุ์ไม่ให้สูญเสียไปมากกว่านี้

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here