"โม-อมีนา” ท้อใจทัวร์ยังลงไม่หยุด เจ็บหนัก!!! “ไม่ดังหรอก ถ้าพี่ไม่ตาย” - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 11 ตุลาคม พ.ศ. 2566

"โม-อมีนา” ท้อใจทัวร์ยังลงไม่หยุด เจ็บหนัก!!! “ไม่ดังหรอก ถ้าพี่ไม่ตาย”

 วันไหนไม่ได้เม้าท์ กินไม่ได้นอนไม่หลับกับรายการ "ทัวร์มาลง" ทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์ เวลา 17.05 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง MONO29 โดยมีพิธีกรหลัก เพชรจ้า-วิเชียร กุศลมโนมัยพชร์-อานนท์ปุ้มปุ้ย-พรรณทิพา อรุณวัฒนชัยเป็กกี้ ศรีธัญญานิกกี้-ณฉัตร จันทพันธ์ซานิ-นิภาภรณ์ ฐิติธนการ และ อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม ผลัดเปลี่ยนมาเม้าท์มอยหน้าจอขยี้ประเด็นทัวร์ลงที่เกิดขึ้


ล่าสุดในวันพุธที่ 
11 ตุลาคมนี้ เชิญตัวตึงตัวแซ่บนางร้ายระดับควีนสำหรับ โม-อมีนา พินิจ ลัดคิวมาเคลียร์ดราม่าสด ๆ ทุกเรื่องผ่านสามพิธีกร เพชรจ้า-วิเชียร กุศลมโนมัย, พชร์-อานนท์ และ ปุ้มปุ้ย-พรรณทิพา อรุณวัฒนชัย เปิดวงโต๊ะข่าวด้วยเรื่องราวในชีวิตของสาวโม ตั้งแต่เข้าวงการมาโดนทัวร์ลงนับครั้งไม่ถ้วน แถมมีข่าวเกาเหลาในวงการไม่เคยขาด พอขยับทำอะไรก็โดนชาวเน็ตแซะจนเสียใจ และแอบน้อยใจไปหลายหน ก็ยังไม่ชิน เจออะไรมาก็ไม่ได้บอกใครว่าตัวเองแย่แค่ไหน คำที่เจ็บคือ ไม่ดังหรอกถ้าพี่ไม่ตาย อันนี้ร้องไห้และเจ็บมาก” ที่ผ่านมาเป็นข่าวบ่อย ๆ แบบนี้เคยมีความคิดที่จะออกจากวงการบ้างมั้ย  ก็ท้อนะคะ แต่เป็นคนเข้าใจโลกได้ไว เพียงแค่ว่าโมไม่ชอบอธิบายอะไรให้ใครฟัง แต่ถ้าใครเข้ามาถามตรง ๆ ถ้าไม่ชอบกันก็ต้องคุยกันตรงนั้นเลยจะได้หายคาใจ


ภาพลักษณ์เป็นสาวแรงเซ็กซี่อยู่ตลอด เป็นการเรียกกระแสหรือไม่? เป็นคนกล้าชน แต่ไม่ได้ปากแจ๋ว โมจะไม่มีเรื่องกับใคร ถ้าเขาไม่มามีเรื่องกับโมก่อน อันนี้เรื่องจริงเลยนะ ในส่วนของฉายา “เจ้าแม่เกาเหลา” เธอยืนยันว่าไม่จริง ในอดีตเคยคบผู้ชายแท้ สาเหตุจับโป๊ะได้ว่าผู้ชายที่คบเป็นเก้ง  จริง ๆ เพื่อนจับได้ค่ะ ในช่วง เดือนเราก็สงสัย เลยให้เพื่อนที่เป็นเกย์ตามไปที่ผับ แล้วเพื่อนก็โทรมาบอกให้เราทำใจนะ เขาสาววะ จากนั้นเลยเฟดออกมาคบทอม แต่ก็เป็นที่สงสัยของใครหลายคน คบหาดูใจกับสาวหล่อ ทำไมต้องฝากไข่ จริง  ๆ อยากมีลูกนะคะ รวมถึงโมมีช็อกโกแลตซีส ซึ่งวิธีรักษาที่สุดคือต้องมีลูก ฝากไข่กันไว้ก่อน แล้วรอกฎหมายเรื่องการมีลูกอีกทีค่ะ


เคลียร์คัททุกประเด็นร้อน ในรายการ “ทัวร์มาลง” ติดตามได้ทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ เวลา 17.05-17.50 น. ทางช่อง MONO29  พร้อมไลฟ์สดทุกแพลตฟอร์มออนไลน์ทั้ง Facebook, Youtube ช่อง MONO29  

#Mono29 #ทัวร์มาลง #พชร์อานนท์ #เพชรจ้า #ปุ้มปุ้ยพรรณทิพา

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad