โฟนอินสด “หนิง-ปณิตา” สงบศึกมือที่สาม!!! เปิดใจแฮ็ชแทค “สุดยอดเมียหลวง” ยอมจบเพื่อลูก - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 5 ตุลาคม พ.ศ. 2566

โฟนอินสด “หนิง-ปณิตา” สงบศึกมือที่สาม!!! เปิดใจแฮ็ชแทค “สุดยอดเมียหลวง” ยอมจบเพื่อลูก
 

คืนไหนไม่ได้เม้าท์นอนไม่หลับ สำหรับรายการ "ทัวร์มาลง" ทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์ เวลา 17.05 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง MONO29 โดยมีพิธีกรหลัก เพชรจ้า-วิเชียร กุศลมโนมัยพชร์-อานนท์ปุ้มปุ้ย-พรรณทิพา อรุณวัฒนชัยเป็กกี้ ศรีธัญญานิกกี้-ณฉัตร จันทพันธ์ซานิ-นิภาภรณ์ ฐิติธนการ และ อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม ผลัดเปลี่ยนมาเม้าท์มอยหน้าจอขยี้ประเด็นทัวร์ลงที่เกิดขึ้


ล่าสุดในวันพฤหัสบดีที่ 
ตุลาคมนี้ ดุเด็ดเผ็ดไฟลุกกันต่อ กับข่าวขึ้นศาลฟ้องร้องกรณีรักร้าวจากมือที่สาม สำหรับซุปตาร์สาว หนิง-ปณิตา พัฒนาหิรัญ ที่ได้หย่ากับอดีตสามี จิน-จรินทร์ ธรรมวัฒนะ ไปแล้ว โดยสามพิธีกร เพชรจ้า-วิเชียร กุศลมโนมัย พชร์-อานนท์ และ ปุ้มปุ้ย-พรรณทิพา อรุณวัฒนชัย ประเดิมพาทัวร์ไปลง หลังได้ข้อสรุปสงบศึกกันด้วยดี โดย หนิง ได้เดินทางมาตามนัดที่ศาลเยาวชนและครอบครัวกลางเพื่อไกล่เกลี่ยคดีฟ้อง เอ็ม เมทิกา ซึ่งทั้งสองฝ่ายมีการเคลียร์กันลงตัว โดยฝ่ายจำเลยทำการอัดคลิปขอโทษขึ้นสาธารณะ 1 ปี และจ่ายเงินจำนวน ล้านบาทแบบผ่อนจ่ายเป็นระยะเวลา ปี ก่อนพิธีกร เพชรจ้า จะใช้โทรศัพท์มือถือต่อสายตรงถึง หนิง กล่าวเป็นกำลังใจให้กับเรื่องราวที่จบเรียบร้อยลงตัว พร้อมเป็นกำลังใจช่วยกันติดแฮ็ชแทค #สุดยอดเมียหลวง หนิง ให้สัมภาษณ์สดในรายการ ถึงความรู้สึกหลังจบคดี มันเป็นการต่อสู้ระหว่างความรู้สึกในใจหนิงเอง ถ้าวันนี้หนิงไม่จบลูกหนิงก็ไม่จบด้วย เพราะเขาก็ยังมีส่วนที่ยังตัดไม่ได้ในความเป็นพ่อ ด้วยความรักและความเป็นห่วงลูกจึงเผยต่อ เกี่ยวกับแรงจุงใจในการต่อสู้ในฐานะของคนเป็นแม่ ดีใจค่ะที่ทำเรื่องใหญ่ ให้มันกลายเป็นเรื่องเล็กได้ มันยากแต่ต้องทำ ไม่งั้นเราจะสอนลูกไม่ได้ หนิงไม่ใช่คนดีอย่างที่คนเขียนชมเลยนะ แต่หนิงพยายามที่จะทำให้ได้ดีที่สุดในฐานะแม่คนหนึ่งที่จะทำได้ หนิงได้เซ็นกระดาษใบหนึ่งตามที่เขาต้องการแล้วอยากให้เขาทำตามสัญญาที่รับปากในกระดาษแผ่นนั้นให้ได้ด้วย ก่อนจะบอกถึงสภาพจิตใจตอนนี้ดีขึ้นตามลำดับเป็นอย่างมาก พร้อมขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมา

 


งานนี้เคลียร์ชัดแจ่มแจ้งในรายการ “ทัวร์มาลง” ติดตามได้ทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ เวลา 17.05-17.50 น. ทางช่อง MONO29  พร้อมไลฟ์สดทุกแพลตฟอร์มออนไลน์ทั้ง Facebook, Youtube ช่อง MONO29  

 

#Mono29 #ทัวร์มาลง #พชร์อานนท์ #ปุ้มปุ้ยพรรณทิพา #เพชรจ้า #ดราม่า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad