ไบเทค จัดงานแฟร์ด้านการศึกษา เปิดโลกแห่งความรู้ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 7 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

ไบเทค จัดงานแฟร์ด้านการศึกษา เปิดโลกแห่งความรู้

กรุงเทพประเทศไทย - ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค หรือ Bangkok International Trade & Exhibition Centre: BITEC ส่งอีเว้นท์งานแฟร์ด้านการศึกษาทั้งในระดับประเทศและระดับภูมิภาค ที่พร้อมมอบความรู้ คำแนะนำ รวมไปถึงนวัตกรรมด้านการศึกษาใหม่ ๆ ที่ใคร ๆ ก็สามารถเข้าถึงได้ ด้วยการเดินทางที่สะดวกสบาย เพียงไม่กี่ก้าวก็ถึง  ไบเทค พร้อมทั้งพื้นที่กว้างขวางและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันสามารถรองรับนิทรรศการต่าง ๆ ได้ทุกรูปแบบ

A group of people posing for the camera

Description automatically generatedA picture containing person, indoor, athletic game, standing

Description automatically generated

ซึ่งกิจกรรมได้จัดในเดือนตุลาคมที่ผ่านมา เป็นงานแฟร์ด้านการศึกษาที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย อย่าง The 13th Dek-D's TCAS Fair ประจำปี 2019 ในวันที่ 5 ตุลาคม ที่ไม่เพียงแต่จัดขึ้นเพื่อเตรียมความพร้อมให้กับน้องนักเรียนระดับมัธยมปลาย แต่ยังเป็นประโยชน์สำหรับคุณครูเพื่อการแนะแนว และผู้ปกครองอีกด้วย โดยงานแฟร์ดังกล่าวประกอบไปด้วยบูธมากกว่า 100 บูธเป็นการรวมตัวช่วยเพื่อสอบเข้ามหาวิทยาลัยครั้งใหญ่

ในวันเดียวกัน ที่ฮอลล์เดียวกันได้มีงาน Dek-D's TCAS On Stage [DEBATE] งานแฟร์ที่รวมรุ่นพี่จาก 9 คณะดังยอดฮิต ที่พร้อมมาแชร์ประสบการณ์และให้คำแนะนำกับน้อง ๆ มัธยมปลายเพื่อเตรียมตัวเข้าสู่รั้วมหาลัย รวมไปถึงการชี้แนวทางการเรียนปริญญาตรีหรือแม้กระทั่งอาชีพในอนาคต


อีกหนึ่งงานแฟร์ด้านการศึกษาที่น่าจับตามอบอย่าง งานด้านการศึกษาระดับภูมิภาคเอเชียอย่าง Worlddidac Asia งานแสดงนวัตกรรมทางการศึกษาเพื่อการเรียนการสอนจากนานาประเทศที่เหมาะสำหรับผู้บริหารการศึกษา ครู อาจารย์ นักวิชาการ และผู้เกี่ยวข้องในวงการการศึกษาทุกระดับ ซึ่งครั้งนี้ได้จัดขึ้นเป็นปีที่ 10 สำหรับงาน Worlddidac Asia นับเป็นอีกหนึ่งงานที่มีชื่อเสียงระดับโลกในด้านการศึกษา ที่นำเสนอนวัตกรรมสื่อการเรียนการสอนรูปแบบต่าง ๆ การประชุม สัมมนาวิชาการ และเวิร์คช็อปด้านการศึกษา และ กิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมายภายในงาน พร้อมกับนักการศึกษาจากทั่วอาเซียนกว่า 10,000 คน ที่ได้เข้าชมงานนิทรรศการสื่อการสอนใหม่ ณ Worlddidac Asia ซึ่งจัด ณ ภิรัชฮอลล์ 1-3 (ชั้น 2) ช่วงเดือนตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา

นอกจากในด้านการศึกษา ในปี 2562 ไบเทคยังมีไฮไลท์อีเว้นท์ในอุตสาหกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย ทั้งในระดับประเทศ ภูมิภาค และนานาชาติ เพราะ ไบเทค มีศักยภาพในการจัดงานระดับนานาชาติ มีคุณภาพที่โดดเด่น โดยการันตีได้จากรางวัลระดับนานาชาติที่ได้รับมาตลอด 20 ปี และยังเป็น 1 ใน 5 ของศูนย์แสดงนิทรรศการและการประชุมที่ดีที่สุดในภูมิภาคเอเชีย – แปซิฟิก และด้วยเทคโนโลยีและสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครันจึงได้สร้างความมั่นใจให้ทั้งผู้จัดงาน ผู้ร่วมแสดงงาน และผู้เข้าชมงาน ในนิทรรศการต่าง ๆ ของไบเทค

ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค หรือ Bangkok International Trade & Exhibition Centre: BITEC ตั้งอยู่ ณ เลขที่ 88 ถนนเทพรัตน กิโลเมตรที่ 1 เขตบางนา กรุงเทพมหานคร โดยครอบคลุมทุกสิ่งอำนวยความสะดวกที่เอื้อต่อการจัดคอนเสิร์ตหรือไลฟ์สไตล์อีเว้นท์ อีกทั้งมีทำเลที่ตั้งให้ทั้งผู้จัดงานและผู้เข้าร่วมเดินทางได้สะดวก ห่างจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิเพียง 14 กิโลเมตร สามารถเดินทางด้วยรถยนต์ รถตู้ และมีประตูทางเข้าถึง 3 ทิศ สำหรับทางเข้าที่ 1 และ 2 เชื่อมกับถนนบางนา-ตราด และทางเข้าที่ 3 เชื่อมกับถนนสุขุมวิท หรือจากรถไฟฟ้า BTS สามารถลงที่สถานีบางนา ทางออก 1 และเดินเข้าสู่ไบเทคได้อย่างสะดวกง่ายดาย

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here