โปรเจกต์พิเศษสำหรับคนรักเสียงดนตรี และหลงใหลในการฟังเพลงแบบคลาสสิก เมื่อ Gadhouse ผู้ผลิตเครื่องเสียงแบรนด์ไทยแต่ไปไกลระดับโลก จับมือ “ฮอนน์” HONNE ร่วมออกแบบเครื่องเล่นแผ่นเสียงรุ่นพิเศษ เพื่อคอเพลงโดยเฉพาะ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันเสาร์ที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2564

โปรเจกต์พิเศษสำหรับคนรักเสียงดนตรี และหลงใหลในการฟังเพลงแบบคลาสสิก เมื่อ Gadhouse ผู้ผลิตเครื่องเสียงแบรนด์ไทยแต่ไปไกลระดับโลก จับมือ “ฮอนน์” HONNE ร่วมออกแบบเครื่องเล่นแผ่นเสียงรุ่นพิเศษ เพื่อคอเพลงโดยเฉพาะ


 ในแวดวงคนฟังเพลงที่ชื่นชอบความคลาสสิกของแผ่นเสียง แกดเฮาส์ (Gadhouse) คือผู้ผลิตเครื่องเล่นแผ่นเสียง ที่ผสมผสานรูปลักษณ์แบบเรโทร เข้ากับคุณภาพเสียงจากเทคโนโลยีสมัยใหม่ได้อย่างกลมกลืน

 

สำหรับแฟนเพลงที่ชื่นชอบงานดนตรีที่มีสไตล์ ฮอนน์ (HONNE) วงดูโอจากอังกฤษ คือศิลปินที่มีซาวนด์เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว และทำให้ผู้ฟังได้ล่องลอยไปกับทุกตัวโน้ตของพวกเขา


 

เมื่อแกดเฮาส์ (Gadhouse) และฮอนน์ (HONNE) มาร่วมงานกันเป็นครั้งแรก ผลลัพธ์ที่ได้ก็คือความพิเศษสุด ๆ กับการนำเครื่องเล่นแผ่นเสียงของแกดเฮาส์ (Gadhouse)

ในรุ่นแบรด เรโทร เรคอร์ด เพลเยอร์ (Brad Retro Record Player) มาให้ฮอนน์ (HONNE) ได้ออกแบบใหม่โดยใส่ตัวตนของพวกเขา ภายใต้คอนเซ็ปต์ของอัลบั้มชุดใหม่

Let's just say the world ended a week from now. What would you do?’ ทำให้เครื่องเล่นแผ่นเสียงรุ่นนี้โดดเด่นยิ่งขึ้นด้วยดีไซน์ และสีสันที่เป็นฮอนน์ (HONNE)

 

ความพิเศษยังไม่ได้มีแต่เพียงเท่านี้ เมื่อเครื่องเล่นแผ่นเสียงที่พวกเขาร่วมงานกันจะวางจำหน่ายพร้อมอัลบั้มชุดใหม่ของวงในรูปแบบแผ่นเสียง


เป็น 
HONNE x Gadhouse Brad Retro Record Player Exclusive Set’ ซึ่งผลิตในจำนวนจำกัด มีเพียง 500 ชุด ซึ่งทุกชุดจะระบุหมายเลขเอาไว้โดยไม่ซ้ำกัน

สุดเอ็กซ์คลูซีฟจริงๆ  ในชุดจะประกอบด้วย เครื่องเล่นแผ่นเสียงแบรด เรโทร เรคอร์ด เพลเยอร์ จากแกดเฮาส์ (Gadhouse) ที่ออกแบบโดยฮอนน์ (HONNE)

พร้อมแผ่นรองเครื่องเล่นที่มีคอนเซ็ปต์เดียวกันกับแผ่นเสียงอัลบั้ม ‘Let's just say the world ended a week from now. What would you do?’

ที่เป็นแผ่นคริสตัล เคลียร์ (Crystal Clear) สวยงาม จนกลายเป็นงานศิลปะชิ้นพิเศษ

 

HONNE x Gadhouse Brad Retro Record Player Exclusive Set เปิดให้จับจองเป็นเจ้าของกันได้ที่ www.gadhouse.com และตัวแทนจำหน่ายแกดเฮาส์ (Gadhouse)

อย่างเป็นทางการทั่วโลก ตั้งแต่วันที่ กรกฎาคมนี้เป็นต้นไป ในราคา 9,790 บาท โดยมีจำนวนจำกัดเพียง 500 ชุดเท่านั้น!

 

ซึ่งเป็นโอกาสอันดี สำหรับทุกคนที่รักในเสียงดนตรี และหลงใหลการฟังเพลงแบบคลาสสิก ที่จะได้สัมผัสกับบทเพลงคุณภาพอย่างครบทุกมิติ

และอิ่มทุกอารมณ์​ จากผลงานของศิลปินที่มีสไตล์เฉพาะตัว และผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นทั้งรูปลักษณ์และการใช้งาน

 

ช่องทางการ Pre-order

WEBSITE | LINE

ติดตาม “Gadhouse” ได้ที่
FACEBOOK |  INSTAGRAM | YOUTUBE | TWITTER

ติดตาม “HONNE” ใน Platform ต่าง ๆ ได้ที่
FACEBOOK |  INSTAGRAM |  TWITTER |  TIKTOK

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here