คนไทยไม่ทิ้งกัน BEST Express เดินหน้าปันสุขผู้ประสบภัยน้ำท่วม ตำบลดอนแรด อำเภอรัตนบุรี จังหวัดสุรินทร์ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันจันทร์ที่ 10 ตุลาคม พ.ศ. 2565

คนไทยไม่ทิ้งกัน BEST Express เดินหน้าปันสุขผู้ประสบภัยน้ำท่วม ตำบลดอนแรด อำเภอรัตนบุรี จังหวัดสุรินทร์

 


คนไทย ไม่ทิ้งกัน และพร้อมปันสุขเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดแฟรนไชส์
BEST Express (เบสท์ เอ็กซ์เพรส) สาขาสุรินทร์ 4 และสาขาโกสุมพิสัย ร่วมกับร้านมงคงชัยการเกษตร เดินหน้ากิจกรรมช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย ภายใต้โครงการ “BESTปันสุขเพื่อสังคมเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมในพื้นที่ ตำบลดอนแรด อำเภอรัตนบุรี จังหวัดสุรินทร์ นำโดยนายปริญญา มงคล ผู้บริหารแฟรนไชส์ BEST Express สาขาสุรินทร์ 4 พร้อมด้วยพนักงานสาขาและพาร์ทเนอร์ เข้าร่วมบริจาคของอุปโภคและบริโภคจำนวนมาก ซึ่งการเดินทางเข้าบริจาคครั้งนี้ มีเจ้าหน้าที่ศูนย์อำนวยการ (เฉพาะกิจ) ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม (อุทกภัย) องค์การบริหารส่วนตำบลดอนแรด อำเภอรัตนบุรี จังหวัดสุรินทร์ นำทีม BEST Express เดินทางเข้าพื้นที่อุทกภัย เพื่อนำของบริจาคแจกจ่ายในแต่ละหมู่บ้าน

นายปริญญา มงคล ผู้บริหารแฟรนไชส์ BEST Express สาขาสุรินทร์ 4 กล่าวว่า ผมในฐานะคนในพื้นที่ อำเภอรัตนบุรี จังหวัดสุรินทร์ ขอเป็นตัวแทนขอบคุณทุกฝ่ายที่ร่วมบริจาคช่วยเหลือพ่อแม่พี่น้องชาวตำบลดอนแรดที่ได้รับผลกระทบจากภัยน้ำท่วมปี 2565 ครั้งนี้ และผมในนามตัวแทนของ BEST Express และบุคลากรของบริษัท ขอส่งมอบกำลังใจให้ทุกท่านที่ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วมในจังหวัดอื่น ๆ ให้สามารถผ่านวิกฤตครั้งนี้ไปได้

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad