ออนทัวร์บุกมหาวิทยาลัยชื่อดัง! ชวนหนุ่ม-สาวร่วมประกวด “Campus Star 2022” ภาคกลาง - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันศุกร์ที่ 7 ตุลาคม พ.ศ. 2565

ออนทัวร์บุกมหาวิทยาลัยชื่อดัง! ชวนหนุ่ม-สาวร่วมประกวด “Campus Star 2022” ภาคกลาง

 




เดินทางค้นหาตัวแทนหนุ่ม-สาวในแต่ละภาคมาได้ครึ่งทางแล้ว ล่าสุดทางทีมงานเดินหน้าต่อในการเชิญชวนน้อง ๆ นักศึกษามาร่วมประกวดในเวทีแห่งตำนานของหนุ่มสาวระดับชั้นอุดมศึกษา สำหรับกิจกรรมการประกวด Campus Star 2022” (แคมปัส สตาร์ 2022ของเว็บไซต์ CAMPUS STAR (แคมปัส สตาร์)  ที่ร่วมกับ สถานีโทรทัศน์ช่อง MONO29    (โมโน ทเวนตี้ไนน์)  ในเครือโมโนเน็กซ์  เพื่อคัดเลือกนักศึกษาที่กำลังเรียนมหาวิทยาลัย ที่มีอายุระหว่าง 17-22 ปี มีบุคลิกภาพและความสามารถที่โดดเด่น พร้อมทั้งเป็นแบบอย่างที่ดีผ่านการแสดงออกอย่างสร้างสรรค์ตามความสามารถที่ตัวเองถนัด  ไม่ว่าจะเป็นการร้อง เต้น หรือเล่นละคร ซึ่งผู้ชนะจะได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง MONO 29 และได้ร่วมงานกับ คุณแดง-ธัญญา วชิรบรรจง  ต่อไป


ในการออนทัวร์ลุยไปถึงถิ่นมหาวิทยาลัยชื่อดัง ในจังหวัดต่าง ๆ ในภาคกลาง เพื่อร่วมการประกวด Campus Star 2022” ภาคกลาง ต่อไป โดยทีมงานได้ไปประชาสัมพันธ์แจกใบสมัครและเชิญชวนน้อง ๆ นักศึกษาร่วมกิจกรรม ในมหาวิทยาลัยต่าง ๆ อาทิ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ, มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย, มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์, มหาวิทยาลัยศรีปทุม, มหาวิทยาลัยรังสิต, มหาวิทยาลัยบูรพา, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ฯลฯ ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดี พร้อมเข้าร่วมการประกวด ในวันอาทิตย์ที่ ตุลาคมนี้

ซึ่งน้อง ๆ สามารถร่วมกิจกรรม ในการรับสมัครและการประกวด Campus Star 2022” ภาคกลาง อย่างเป็นทางการ ณ โมโน ทเวนตี้ไนน์ สตูดิโอ นนทบุรี ในวันอาทิตย์ที่ 9 ตุลาคมนี้  ตั้งแต่เวลา 10.00 -14.00 . ติดตามรายละเอียดและการสมัคร ได้ที่ https://www.facebook.com/CampusStars  หรือติดต่อสอบถาม โทร. 086-666-9317

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad