เกร็ดน่ารู้ ก่อนย้อนดู “กองพันหมาป่า-WOLF WARRIOR 2” แอคชั่นบู๊แหลก ที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2566

เกร็ดน่ารู้ ก่อนย้อนดู “กองพันหมาป่า-WOLF WARRIOR 2” แอคชั่นบู๊แหลก ที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ใครที่เป็นคอหนังแอคชั่นบู๊แหลก ต้องไม่พลาดชมภาพยนตร์ กองพันหมาป่า-WOLF WARRIOR 2 นำแสดงโดย อู๋จิง พระเอกคิวบู๊พันล้านแถวหน้าจากแดนมังกร ร่วมด้วย แฟรงค์ กริลโลว์ เซลีน่า เจด  จาง ฮั่น และยู่ หนาน พร้อมด้วยเกร็ดน่ารู้ก่อนไปชมความมันส์กันในวันพฤหัสบดีที่ 17 สิงหาคมนี้ เวลา 15.00 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และเว็บไซต์ https://true4u.com/live 

 

1.ขึ้นแท่นหนังทำเงิน

กองพันหมาป่า (WOLF WARRIOR 2) ออกฉายครั้งแรกในปี  2017 เป็นภาพยนตร์จีนแอคชั่น แนวรักชาติที่สร้างปรากฏการณ์ ทำรายได้ในจีนสูงกว่า 866 ล้านเหรียญ จากทุนสร้างเพียง 30 ล้านเหรียญเท่านั้น กลายเป็นหนังทำเงินสูงสุดตลอดกาลของจีน

                                                                        


2.“อู๋ จิง พระเอกเก่งรอบด้าน

อู๋ จิง หรือ แจ็คกี้ วู รับบทเป็น เหล่งเฝิง นักแม่นปืนมือฉมังที่โดนลงโทษเนื่องจากทำนอกเหนือคำสั่ง จนวันหนึ่งเขาก็ต้องมารับภารกิจร่วมงานกับทีมกองพันหมาป่า ก่อนจะโดนพ่อค้ายาตามมาล้างแค้น นอกจาก อู๋ จิงจะมาวาดลวดลายบู๊สุดมันส์ในบทพระเอกให้ชมกันแล้ว เขายังนั่งแท่นกำกับและเขียนบท คนอะไรช่างเก่งรอบด้านเหลือเกิน แถมในเรื่องก็ยังเก่งไม่แพ้ตัวจริง เพราะแค่พระเอกคนเดียวก็สามารถต่อสู้กับคนได้ทั้งกองพันอีกด้วย

 

3.แอคชั่นสตาร์ขาบู๊ที่โลกต้องจับตา

นักแสดงแอคชั่นวายร้ายตัวเอ้จากหนังซูเปอร์ฮีโร่ กัปตันอเมริกา มัจจุราชอหังการ แฟรงค์ กริลโล มารับบทเป็น บิ๊ก แดดดี้ ทหารรับจ้างสุดโหดที่จะมาปะทะเดือดกับอู๋ จิง มาพร้อมกับทีมผู้สร้างกัปตันอเมริกา การันตีความมันส์ และฉากการต่อสู้ที่ดุเดือดสะใจ แบบที่คอหนังบู๊ต้องไม่พลาดชม

 

4.เส้นเรื่อง

บอกเล่าเรื่องราวอดีตเจ้าหน้าที่พิเศษแห่งหน่วยฝูงรบหมาป่า เหล่งเฝิง” (อู๋จิง) ที่ได้ตัดสินใจเดินทางมายังแอฟริกาเพื่อหาความสงบ  แต่ดูเหมือนชะตากรรมจะไม่ให้เขาได้มีเวลาพักเมื่อตัวเขาต้องเข้าไปพัวพันกับความวุ่นวายของกลุ่มกบฎต่อต้านรัฐบาล รวมถึงภารกิจช่วยชีวิต ราเชล” (เซลิน่า เจด) แพทย์จิตอาสาประจำแอฟริกาให้รอดพ้นจากเงื้อมมือของกลุ่มทหารรับจ้างสุดโหดที่นำโดยจอมซาดิสท์อย่าง บิ๊ก แดดดี้” (แฟรงค์ กริลโล) และผู้ที่จะยุติเรื่องราวนี้ได้มีเพียงนักรบหมาป่าผู้นี้เท่านั้

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad